อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

'เมฆ-วินัย'ใจชื้น หมอบอกโรค'ตุ่มน้ำพอง'อาการจะดีขึ้น

"เมฆ-วินัย"ใจชื้นหลังหมอบอก"โรคตุ่มน้ำพอง"อาการจะดีขึ้น หลังกินยา พร้อมขอบคุณทีมหมอ และทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 22.40 น.

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามพร้อมทั้งให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง หลังอดีตพระเอกดัง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ที่ก่อนหน้านี้ยังเห็นเจ้าตัวออกกำลังกาย เดินสายวิ่งอยู่เป็นระยะ แต่สักพักก็หายเงียบไป ล่าสุดเจ้าตัวได้ไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กครั้งแรก เผยให้เห็นสภาพร่างกายที่มีตุ่มขึ้นตามตัวจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าตนมีอาการป่วยหนักโรคหายากคือตุ่มน้ำพอง ทำให้ร่างกายทรุดโทรมหนักและกำลังเข้ารับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ล่าสุดในเฟซบุ๊กของเมฆ เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพของตนเองตอนไปหาหมอที่โรงพยาบาล พร้อมแคปชั่นว่า "ขอบคุณครับ ศ.นพ ประวิตร อัสวานนท์ ที่ดูแลอย่างดี และทีมหมอทั้งหมดรวมถึง พี่ๆพยาบาล ตึกภูมิสิริชั้น 28 ขอบคุณทุกกำลังใจครับ หลังยาโดสนี้ หมอบอกว่าจะดีขึ้น การรักษาแบบระยะยาว แก้ที่ต้นเหตุเพื่อที่จะหายขาดได้ อาจารย์ประวิตร อัสวานนท์ กล่าวไว้"
พออดีตนักแสดงคนดังโพสต์ภาพลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ขอให้เจ้าตัวหายป่วย พร้อมบอกขอให้หนุ่มเมฆอัพเดทอาการตลอดอีกด้วยเพื่อจะได้ส่งกำลังใจไปให้อย่างต่อเนื่อง
ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44