อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

"อาเล็ก" รับหวง "เต้ย" ขอเคลียร์ประเด็นเป็นคนกลัวแฟน!?

‘อาเล็ก’ รับหวง ‘เต้ย’ ขอเคลียร์ประเด็นเป็นคนกลัวแฟน!? พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 06.12 น.


นาน ๆ จะเห็นสาว เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ โพสต์รูปอวดความเซ็กซี่ลงในไอจี โดยเป็นรูประหว่างทริปไปดำน้ำ งานนี้หวานใจ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ เลยไม่พลาดเข้ามาคอมเมนต์แซว เหมือนหวงเบา ๆ ได้เจอตัวอาเล็ก เลยถามเรื่องนี้ทันที พร้อมให้เคลียร์ประเด็นที่โดนมองเป็นคนกลัวแฟนด้วย
        
อาเล็ก เผยว่า “ทริปดำน้ำของเขา ที่ผมเข้าไปคอมเมนต์แซวนิดหน่อย เล็กก็ไม่ได้ถึงกับว่าห่วงหรือหวงขนาดนั้น จะเป็นในลักษณะแซวมากกว่า เพราะปกติเขาไม่ได้เป็นคนที่โพสต์รูปแบบนี้บ่อย ซึ่งก่อนโพสต์เขาก็ไม่ต้องขอ อีกอย่างรูปนั้นก็ไม่ได้มีอะไร เล็กเชื่อว่าเขาคิดได้เองอยู่แล้ว เราก็หวงของเรานะ แต่ไม่ถึงสกรีนขนาดนั้น แต่ถ้าเขาอยากเซ็กซี่กว่านี้...(หัวเราะ) ถ้ามันคือความสุขของเขาเล็กก็ยินดี ส่วนเล็กเองขอฟิตหุ่นก่อนและต้องขออนุญาตเขา ต้องปรึกษาเขานะเพราะเขาเป็นรุ่นพี่ในวงการ
        
จะเรียกว่ากลัวแฟนมั้ย ก็เกรงใจ เล็กอยากเทคแคร์ทุกความรู้สึกของเขา แต่ถ้าคนจะใช้คำว่าเล็กกลัวเต้ย อันนี้มันก็แล้วแต่คนจะมอง เอาจริง ๆ เล็กเชื่อว่าผู้ชายหลายคนก็ประสบปัญหานี้เยอะ กับการที่ถูกเพื่อนแซวว่ากลัวแฟน แต่สำหรับเล็กว่านั่นคือความสุขของเขาที่ได้ทำแบบนั้น ซึ่งตัวเล็กเองก็มีความสุข เล็กมองว่าถ้าเราคบกับใครสักคนแล้วเราเกิดความกลัว นั่นมันคงไม่ใช่ความสุข แต่สำหรับตัวเล็กคิดเองได้ว่าเราควรให้เกียรติเขาในจุดไหน หรือควรเทคแคร์ความรู้สึกเขายังไง ฉะนั้นอย่าเรียกว่ากลัวดีกว่าครับเรียกว่าให้เกียรติกันก็พอ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31