อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

'แมน'ยันคบกัน7ปี'ใบเตย'ไม่แอ๊บใส กลัว'ไม้ขีดไฟ'จริง!

กลายเป็นดราม่าเบา ๆ เมื่อสาว ใบเตย อาร์สยาม โพสต์คลิปพยายามจุดไม้ขีดไฟ แต่เจ้าตัวนั้นมีอาการหวาดกลัวสุด ๆ ด้าน ‘ดีเจแมน’ เผยยังหมั่นไส้ ‘ใบเตย’ แต่ยันกลัวไฟจริง วอนเข้าใจไม่ได้แอ๊บ พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 05.45 น.


กลายเป็นดราม่าเบา ๆ เมื่อสาว ใบเตย อาร์สยาม โพสต์คลิปพยายามจุดไม้ขีดไฟ แต่เจ้าตัวนั้นมีอาการหวาดกลัวสุด ๆ เลยไม่วายโดนวิจารณ์ว่าเล่นใหญ่เกินเบอร์ ทำเป็น
แอ๊บกลัว ได้เจอตัว ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา  แฟนหนุ่มในงานบวงสรวง “สามีสีทอง” ที่ อมรินทร์ ทีวี เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทเรื่องที่ใบเตยถูกเอารูปไปแอบอ้างในเว็บไซต์การพนันออนไลน์ด้วย
        
แมน เผยว่า “สำหรับดราม่ากลัวไม้ขีดไฟ ผมพูดตรง ๆ ว่า 7 ปีที่ผ่านมาเขาเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ บางทีผมยังหมั่นไส้เลย ทุกครั้งที่จะให้เขาทำกับข้าวให้ผมกิน เขาจะต้องบอกเสียงอ่อย ๆ ว่าจุดแก๊สให้หน่อย กลัวไฟ ตอนแรกก็สงสัยว่าทำไมทำเสียงอย่างนั้น ถ้าจุดเองก็กรี๊ดกร๊าด ทำเสียงแบบนี้เดี๋ยวถีบนะ แต่ตอนหลังรู้ว่าเขาเป็นแบบนั้นจริง ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ คงมีปมเกี่ยวกับไฟ ผมเข้าใจว่าคงเหมือนกับคนที่กลัวอะไรแปลก ๆ แต่ใบเตยกลัวไฟ กลัวแก๊ส แต่ไม้ขีดผมไม่เคยเห็นเขาจุด เห็นในคลิปพร้อมทุกคน ผมก็ไปด่าเขาเหมือนกัน ไม่อยากให้มองว่าน้องดัดหรืออะไรแต่ดันไปออกกล้อง คนดูก็คงคิดนิดนึง แต่นั่นคือนิสัยนางจริง ๆ
        
ส่วนเรื่องที่น้องโดนเอารูปไปแอบอ้างในเว็บไซต์การพนัน ผมเองก็รู้สึกว่าไม่สมควร เพราะรูปนั้นเป็นรูปที่เขามอบเงินเดือนให้คุณพ่อ เชื่อหลายคนคงรู้ว่าไม่ใช่เรื่องจริง ผมแนะนำให้เขาแจ้งความ พวกมิจฉาชีพจะได้ไม่มาทำแบบนี้กับคนอื่น คิดว่าหลังจากนี้เขาควรจะเลือกรูปที่จะโพสต์มากกว่านี้ แต่เวลาจะโพสต์รูปเขาไม่เคยปรึกษาผมอยู่แล้ว เราไม่ก้าวก่าย ถ้าห้ามเขาใส่ชุดว่ายน้ำไม่ได้ก็คงห้ามอย่างอื่นไม่ได้ด้วย เราเองก็ไม่ได้ชอบให้เขาโพสต์ เคยขอแล้วเพราะรู้สึกว่าบางรูปก็เกินไป แต่ 7 ปีที่คบกันมาทำให้รู้ว่าเขาก็แค่ลงรูป คนจำภาพเขาแบบนั้น เจ็บจนชินมันกินในหัวใจแล้ว และคิดว่าหลังแต่งงานอาจมากกว่าเดิม ทำใจ แต่ก็ไม่มีใครเอาไปไหนได้นอกจากผม เรายังฟอลโล่ผู้หญิงสวย ๆ เพื่อดูของสวยงาม คนอื่นก็คงชอบอะไรสวยงามเหมือนกันครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24