อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

"เบลล่า" ไม่ติดใจคนตัดต่อรูปรีวิวสินค้า

เรียกว่าไม่ติดใจเอาความ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่มีคนนำรูปของเธอไปตัดต่อรีวิวสินค้า พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 05.19 น.


เรียกว่าไม่ติดใจเอาความ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ที่มีคนนำรูปของเธอไปตัดต่อรีวิวสินค้า โดยเจ้าตัวเผยว่าเข้าใจว่าต้องทำมาหากิน แต่ไม่ทำจะดีกว่า นอกจากนี้เบลล่ายังพูดถึงเรื่องที่มีคนคอมเมนต์ชื่นชมลุคออกงานว่าสวยขึ้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้โดนวิจารณ์ว่าออกงานแต่ละที เสื้อผ้าหน้าผมไม่เป๊ะปังเอาซะเลยด้วย

เบลล่า เผยว่า  “ที่มีคนเอารูปเบลไปตัดต่อรีวิวสินค้า คือเบลไม่ทราบเรื่องว่าตอนนี้ยังไง แต่ถ้าเขามาขอโทษก็ยินดี เบลเข้าใจ เขาก็ทำมาหากิน ไม่ได้มีเจตนาร้าย สำหรับตัวเบลถ้าไม่ใช่รูปที่ดูน่ากลัวหรือเอาเบลไปใส่ในชุดว่ายน้ำ ก็ไม่ได้ติดอะไรหรอก แต่ก็ไม่ทำดีกว่าค่ะ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องที่คนชมว่าเราใส่ชุดออกงานสวยขึ้นนั้น จริง ๆ ออกงานแต่ละครั้ง ก็ตั้งใจทำการบ้านให้เข้ากับธีมงาน ดูว่าชุดนี้จะทำผมแบบไหน ให้คนไม่เบื่อและที่คนมองว่าเป็นการพิสูจน์ เพื่อสยบกระแสเมาท์ที่ก่อนหน้านี้ว่าออกงานชุดไม่ปัง เบลว่าก็ไม่ได้พิสูจน์อะไร ด้วยความที่ออกงานค่อนข้างถี่ เลยทำการบ้านเยอะนิดนึงว่าจะทำยังไงให้ลุคเราไม่เหมือนเดิมในทุกงาน เบลไม่ซีเรียสที่คนจับตามอง ถือว่ามีคนสกรีนให้อีกที ความจริงเบลมีพี่สไตลิสต์ที่ใช้ประจำก็จะช่วย ๆดูอยู่แล้ว ตัวพี่เวียร์-ศุกลวัฒน์ ก็ไม่ได้มีคอมเมนต์ มีแต่ดีใจด้วยที่คนชอบลุคของเรา และไม่มีห้ามเซ็กซี่ เขาก็เอาที่เรามั่นใจค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30