อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562

อดีตหลอน "อัด อวัช" รับบท "สิง" ผมเคยฆ่าคน!!

อดีตหลอน ‘อัด อวัช’ รับบท ‘สิง’ ผมเคยฆ่าคน!! ในซีรีส์ ’พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว“ พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 02.27 น.


เมื่ออดีตวัยเด็กอันขมขื่นตามหลอกหลอน งานนี้ อัด-อวัช รัตนปิณฑะ รับบท “สิง” ในซีรีส์ ’พรุ่งนี้..จะไม่มีแม่แล้ว“ ถึงกับคุมสติไม่อยู่ สารภาพสาเหตุที่กลายเป็นคนไม่พูดจนเหมือนเป็นใบ้ ว่าเขาเคยเป็นฆาตกรฆ่าคนตาย ก่อนจะมาพบเรื่องสะเทือนใจซ้ำเข้าไปอีก ว่าแม่กำลังป่วยหนักแล้วพูดความจริงบางอย่างที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน ที่ถึงกับทำให้เขาคลุ้มคลั่งระเบิดอารมณ์ออกมาอย่างน่าสงสารจับใจ

งานนี้เรียกได้ว่าเป็นตอนที่พิสูจน์ฝีมือการแสดงของ อัด อวัช ที่นับว่าเป็นอีกหนึ่งงานยากมากสำหรับบทบาทนี้ เพราะด้วยเนื้อเรื่องที่เดินทางมาถึงการเฉลยปมชีวิตของสิง ที่เข้มข้นสุด ๆ กับการเติบโตจากการใช้ความรุนแรงในครอบครัว จนทำให้ตัวเองเข้าใจว่า สิงคือฆาตกรฆ่าพ่อตัวเองตาย แล้วแม่ก็ให้เขาหนีไปโดยไม่ต้องพูดอะไรกับใครเพื่อไม่ให้ถูกตำรวจจับ แต่แล้วโชคชะตาก็ทำให้เขากลับมาพบกับแม่ที่กำลังป่วยหนักอีกครั้ง แต่การกลับมาครั้งนี้ของแม่ กลับทำให้เขาได้ค้นพบความจริงบางอย่างที่ทำให้รับไม่ได้ถึงขั้นสติหลุดระเบิดอารมณ์ออกมาเหมือนคนบ้าเลยทีเดียว

ตอนถ่ายทำ อัด อวัช ตั้งใจทำสมาธิก่อนเข้าฉากเป็นอย่างมาก เพราะตัวละครตัวนี้มีความซับซ้อนทางอารมณ์ค่อนข้างลึกซึ้ง ประกอบกับฉากนี้เป็นการปลดปล่อยอารมณ์ที่อัดอั้นมาทั้งหมดตั้งแต่ต้นเรื่องของเขา ยิ่งทำให้ทวีคูณความยากทางการแสดงเข้าไปอีก แต่พอผู้กำกับสั่งเดินกล้อง อัด อวัช ก็ไม่ทำให้ผิดหวังขนาดที่ น้องมากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิช รับบท “พัสดุ” ซึ่งเข้าฉากร่วมด้วยเพื่อเข้าไปปลอบใจ พอถ่ายเสร็จยังบอกว่า “ตอนแรกหนูตกใจกลัวมาก เพราะพี่เขาร้องไห้เสียงดังมาก แต่พี่เขาก็น่าสงสารจัง จนหนูอยากร้องไห้ตามเลยค่ะ” เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมวันพฤหัสบดีที่ 20 มิ.ย. 62 เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV เท่านั้น.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30