อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

'นุ๊ก'ช็อกไม่คิด'ปุ๊กกี้'เดินทางผิดรับคอนเสิร์ตร่วมกันป่วน

เดลินิวส์ออนไลน์ สอบถาม "นุ๊ก-สุทธิดา" และ "โจ้" ผู้ประสานงานจัดคอนเสิร์ตที่ "ปุ๊กกี้-ปริศนา" ร่วมแสดง รับช็อกข่าวที่เกิดขึ้น พร้อมบอกไม่ได้เอ๊ะใจหรือสงสัยพฤติกรรมเลยเพราะเหมือนคนปกติมาก อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 15.47 น.

กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส. บุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18/118 หมู่บ้านเดอะเทอเรส รามอินทรา 65 เขตบางเขน กรุงเทพฯ เพื่อจับกุมอดีตนักร้องชื่อดัง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง อายุ 40 ปี กับ นายชลวิทย์ คีตะตระกูล อายุ 49 ปีสามีภายในบ้านดังกล่าว พร้อมของกลางยาเคตามีนน้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 5,170 กรัม บรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังนักแสดงและนักร้องสาว นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา และ โจ้ ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องหนุ่ม ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ที่เป็นผู้ประสานงานคอนเสิร์ต All Star 90 ที่มีสาวปุ๊กกี้ สาวนุ๊ก หนุ่มทัชและต๊ะ บอยสเก๊าท์ ร่วมแสดง ก็ได้เปิดเผยถึงกรณีของสาวปุ๊กกี้และทิศทางของคอนเสิร์ตดังกล่าว

นุ๊ก เผยว่า “เพิ่งเห็นข่าวแบบเต็มรูปแบบตอนที่ตำรวจแถลงข่าวล่าสุดคือเมื่อคืนนุ๊กเห็นข่าวแล้ว ด้วยความที่เรามีคอนเสิร์ตร่วมกันก็เลยมีกรุ๊ปไลน์กลุ่ม เราก็คุยกันว่าจะไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหนยังไงบ้าง คราวนี้ประมาณห้าทุ่มกว่าๆก็เห็นข่าวขึ้นมาก็ส่งไปในกรุ๊ป แต่ไม่มีใครพูดอะไรและเราก็ยังไม่เชื่อเพราะยังไม่ได้เป็นข่าวจากสำนักข่าวใหญ่ที่น่าเชื่อถือได้เลยไม่ได้คิดอะไรมากมาย พอรู้ว่าเป็นเรื่องจริงเอาจริงๆช็อกและตกใจมากเพราะเท่าที่นุ๊กสัมผัสมาเขาเป็นคนปกติ ที่อ้วนท้วมสมบูรณ์ คุยกันเราเห็นเขามีชีวิตที่ดีขึ้นก็ยังยินดีกับเขาเลย”

“จริงๆเราก็ได้คุยกับปุ๊กกี้เรื่องพี่ต๋อง วงทู อดีตสามี แต่สามีคนปัจจุบันของเขา ไม่เคยเจอ ปุ๊กกี้ก็ไม่เคยเอารูปให้ดู อีกอย่างเขาก็ยังทำตัวปกติไม่ได้ใช้ของหรูหราหรือฟุ่มเฟือย เรียกว่าไม่มีอะไรผิดปกติเลย ทำงานก็ทำได้ปกติ ถามว่าเราจะไปเยี่ยมปุ๊กกี้เลยไหม บอกตรงๆว่าขอตั้งหลักก่อน มันช็อกอยู่และค่อนข้างเป็นเรื่องที่ร้ายแรงมากสำหรับนุ๊กก็ต้องขอดูสถานการณ์ก่อนค่ะ แต่นุ๊กสงสารเขานะ ไม่คิดว่าเขาจะเดินทางผิดมาถึงขนาดนี้”
ด้าน โจ้ เผยว่า “พี่เป็นคนรวมศิลปินให้กับเจ้าภาพที่จ้างคอนเสิร์ต ซึ่งเจ้าภาพก็มีหลายเจ้ามากๆคือเราเล่นกันในผับหลายๆที่ เราเคยไปเล่นในคอนเสิร์ต All Star 90 เราเล่นมา 4-5 ที่แล้วและล่าสุดก็คอนเฟิร์มกันว่าจะไปเล่นที่อุดรฯกัน ซึ่งปุ๊กกี้ก็โอเคแล้ว แต่พอคุยกันกลางดึกก็เกิดเรื่องขึ้นเลย ก็ตกใจไม่คิดว่าเป็นแบบนี้ ตอนนี้ก็ต้องรอดูก่อนว่าผู้จัดงานจะเอายังไง จะให้หาศิลปินไปเล่นเพิ่มเป็น 4 คนหรือเอาแค่ 3 คนหรือยังไงก็คงต้องแล้วแต่ผู้จัดแต่ละคน”

“จริงๆพี่สนิทกับทัชอยู่แล้วและสนิทกับปุ๊กกี้ตอนอยู่อาร์เอส เท่าที่เห็นเขาก็เป็นคนทำงานตรงเวลา ไม่มีปัญหาและเขาก็ทำหน้าที่ของเขาโอเคเลย ที่สำคัญเขาก็ไม่มีวี่แววเรื่องยาเสพติดหรือมีปัญหาเรื่องเงินเลย กับเรื่องไปเยี่ยมเขาตอนนี้คงยังไม่ได้ไป ก็รอดูๆไปก่อนครับ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nook_suttida , @prisiiiข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผลตรวจ'ปุ๊กกี้-ผัว'ฉี่ม่วงทั้งคู่ หดหู่นาทีจับวิ่งหนีขึ้นบ้าน!

โปลิศปส.คุมปุ๊กกี้สอบเครียด เดินอิดโรยเมินให้ข่าวสื่อ

อจีเดือด!ถล่มหนัก'ปุ๊กกี้' ชาวเน็ตลามถึง'ลูก-ครอบครัว' 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น