อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

ย้อนบทสัมภาษณ์เก่า"ปุ๊กกี้" ซัดแหลกสามีไม่เคยค้ายา

ย้อนบทสัมภาษณ์ "ปุ๊กกี้ ปริศนา" เมื่อปี พ.ศ. 2559 เคยโต้แหลกข่าวลือมั่ว สามีไม่เคยยุ่งเกี่ยวและค้ายาเสพติด บอกคนปล่อยข่าวหวังดิสเครดิต ได้รับผลกระทบจากการทำธุรกิจ อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 16.43 น.


จากกรณีประเด็นร้อน เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส. บุกเข้าตรวจค้นบ้านพร้อมจับกุมอดีตนักร้องชื่อดัง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง กับสามีภายในบ้านดังกล่าว พร้อมของกลางยาเคตามีนน้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 5,170 กรัม บรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์บทสัมภาษณ์ของปุ๊กกี้ ที่เคยให้สัมภาษณ์เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 2559 ซึ่งในขณะนั้นโลกออนไลน์มีการแชร์ข้อความอ้างว่า สามี ต. สามีคนที่สามของปุ๊กกี้ ปริศนา ยุ่งเกี่ยวถึงขั้นเป็นพ่อค้ายาเสพติดเลยทีเดียว โดยปุ๊กกี้ได้ออกมาโต้ข่าวว่าไม่เป็นความจริง พร้อมระบุถึงคนปล่อยข่าวว่าสติไม่สมบูรณ์อีกด้วย

โดยตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ครั้งนั้น ระบุว่า "พอเข้าใจว่าต้นตอเกิดจากอะไร มันอาจจะเป็นธุรกิจระหว่างผู้ใหญ่ ถ้าได้อ่านฉบับเต็มที่เขาปล่อยออกมา จะรู้ว่าเพ้อเจ้อค่ะ ปุ๊กกี้เหมือนโดนหนัก ถูกดึงเข้ามา เราไม่ทราบถึงเรื่องธุรกิจของเขาว่าจะเทาจะมืด จะใส เราไม่ได้เกี่ยวอะไรกับธุรกิจของผู้ใหญ่เลย สามีทำธุรกิจเสื้อผ้าส่งออก มันดิสเครดิต แต่คนถามว่าทำไมไม่ออกไปแจ้งความเพราะเสียชื่อเสียง หนูมองว่าเอาเถอะ ต่างคนต่างไป เราไม่ได้ทำ ไม่ได้เป็นแบบนั้นไม่จำเป็น เสียเวลาที่ต้องมาขึ้นโรงขึ้นศาล หนูเหนื่อยมากกับยี่สิบปีที่ผ่านมา"

ขอบคุณคลิปประกอบจากเว็บไซต์ รักดารา คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 42