อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

เฉียบ"แทค-ภรัณยู" โพสต์เตือนรุ่นน้องอย่ายุ่งยาเสพติด

แทค-ภรัณยู ก็มาโพสต์ไอจีเตือนรุ่นน้องอย่ายุ่งยาเสพติด บอกดาราศิลปินมีโอกาสดีกว่าคนอื่นควรรักษาโอกาสไว้ให้ดีๆ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์หลากหลาย อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 16.41 น.


กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามดูอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่เจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. สนธิกำลังตำรวจ บช.ปส. บุกเข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 18/118 หมู่บ้านเดอะเทอเรส รามอินทรา 65 เพื่อจับกุมอดีตนักร้องชื่อดัง ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง กับสามีภายในบ้านดังกล่าว พร้อมของกลางยาเคตามีนน้ำหนักรวมสิ่งห่อหุ้มประมาณ 5,170 กรัม บรรจุอยู่ในถุงใส ซุกซ่อนอยู่ในที่เขี่ยบุหรี่ 39 ชิ้น ใส่กล่องกระดาษ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของนักแสดงหนุ่มพ่อลูกอ่อน แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพที่มีข้อความว่า “เลิกซะนะดาราศิลปินที่กำลังเสพหรือขายมันจบไม่สวยหลอก(เรามีโอกาสมากกว่าคนอื่นเขาควรรักษามันไว้ให้ดีๆ)หลายคนเขาอยากเป็นอยากได้โอกาสแบบเราเขายังไม่ได้ รักษามันไว้ดีๆ เป็นห่วงนะถึงมาบอกเชื่อเหอะไม่มีใครมานั่งบอกอะไรแบบนี้หลอก ถือว่ารุ่นพี่ฝากถึงรุ่นน้อง(เพราะก็มีรุ่นพี่สอนมาอีกทีเหมือนกัน) ก่อนจะเขียนแคปชั่นว่า “เลิกเหอะ...#วงการนี้มีด้านดีและด้านมืด#รักษาโอกาสไว้#มีเกิดก็มีดับ

พอหนุ่มแทคลงรูปนี้ลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์พูดคุยถึงเรื่องดังกล่าวมากมาย พร้อมบอกว่าดาราคือคนที่มีโอกาสดีกว่าคนอื่น ก็ควรเป็นแบบอย่างที่ดีด้วยและเรื่องยาเสพติดเป็นเรื่องร้ายแรง ขอให้รัฐบาลต้องปราบปรามเรื่องนี้อย่างจริงจัง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tack_pharunyoo

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37