อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

'นุ๊ก'มองเคส'ปุ๊กกี้'เป็นอุทาหรณ์ สอนลูกอย่ายุ่งยาเสพติด

"นุ๊ก-สุทธิดา" มองเคสของ "ปุ๊กกี้-ปริศนา" เป็นอุทาหรณ์ รับสอนลูกตลอดอย่ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด บอกไม่รู้จะพูดอะไรกับ"ปุ๊กกี้" อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 18.01 น.


กลายเป็นเรื่องช็อกของวงการบันเทิงเลยทีเดียว หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับแก๊งค้าและผลิตยาเสพติด ซึ่งหนึ่งในนั้นมีอดีตนักร้องชื่อดังสาว ปุ๊กกี้-พริสซิลลา จิวเมลลี่ หรือ ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง อยู่ด้วยพร้อมของกลางจำนวนมาก งานนี้เพื่อนสนิทอย่างสาว นุ๊ก-สุธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา ก็ได้ไปเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการคุยแซ่บ SHOW โดยบอกว่า

“จริงๆนุ๊กไม่อยากจะเชื่อว่ามันจะมีเหตุการณ์และเรื่องราวนี้เกิดขึ้น ก่อนหน้านี้เราก็คุยเรื่องลูก ตอนที่เราไปคอนเสิร์ตด้วยกัน มีหลายอย่างที่เขาเป็นห่วงลูกในสิ่งที่ผู้ชายกำลังจะโต เขาก็พูดไว้หลายเรื่อง ซึ่งเราก็คุยกันว่าชีวิตเขาก็ผ่านอะไรมาเยอะ ไม่อยากให้ไปอยู่ในเรื่องอะไรร้ายๆอีก แต่ที่มีเกรียนคีย์บอร์ดไปว่าลูกของเขา เราก็ต้องดูไว้เป็นอุทาหรณ์แล้วก็เตรียมคำพูดไปคุยกับลูกเพราะลูกเองก็รู้จักเพื่อนแม่ เป็นเรื่องที่สอนลูกมาตลอดว่าเรื่องอื่นเราโอเค แต่ถ้าเรื่องยาเสพติดขอลูกมาตลอดว่าไม่ได้นะ ตรงนี้เราต้องดูเป็นบทเรียนเพราะสุดท้ายแล้วสังคมโซเชียลจะพูดอะไรเกี่ยวกับใครก็ตามในโลกใบนี้ เราต้องกลับมาดูที่ตัวเองด้วยว่าคุณได้อะไรกับเหตุการณ์เหล่านี้ ถ้ามันเป็นบทเรียนหรือเอาไปสอนตัวคุณเอง สอนชีวิต สอนคนรอบข้างคุณก็ยินดีด้วย”“นุ๊กไม่รู้จะพูดยังไงถึงเขานะเพราะในฐานะเพื่อน เราโอเคนะ ถ้าเพื่อนเราจะไปทะเลาะตบตีกับใคร เราก็พร้อมจะยืนเคียงข้างได้ หรือว่าจะเป็นผู้เสพ เรารู้สึกว่ามันมีเวลาให้กลับตัวกลับใจ แต่พอมันเป็นอย่างนี้ เราก็รู้สึกเหมือนกันเนาะว่าทำไมคือมันยังช็อกอยู่มั้ง ก็ไม่รู้จะพูดอะไรค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @prisiii
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ย้อนบทสัมภาษณ์เก่า"ปุ๊กกี้" ซัดแหลกสามีไม่เคยค้ายา

เฉียบ"แทค-ภรัณยู" โพสต์เตือนรุ่นน้องอย่ายุ่งยาเสพติด

'นุ๊ก'ช็อกไม่คิด'ปุ๊กกี้'เดินทางผิดรับคอนเสิร์ตร่วมกันป่วน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39