อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

'ปั้นจั่น'ไหว้ขอโทษปมดราม่า โพสต์การเมืองกระทบหนัง

"ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย" ไหว้ขอโทษกลางงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "รัก2ปียินดีคืนเงิน" หลังเหตุดราม่า โพสต์แสดงความคิดเห็นทางการเมือง จนกระทบหนัง ขอทุกคนเปิดใจให้โอกาส อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562 เวลา 21.40 น.


ก่อนหน้านี้ถือเป็นดราม่าร้อนแรงบนโลกออนไลน์ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่มคนดัง ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นทางด้านการเมืองอย่างเผ็ดร้อน ซึ่งหลังจากข้อความดังกล่าวถูกโพสต์ลงไป ก็มีทั้งคนที่เข้ามาโพสต์ปกป้องและโจมตีหนุ่มปั้นจั่นอย่างดุเดือด จนกระทั่งกลายเป็นดราม่าบานปลายลามไปถึงนักแสดงคนอื่นและชาวเน็ตจำนวนมากก็ประกาศว่าจะแบนภาพยนตร์ของหนุ่มปั้นจั่นที่กำลังจะเข้าฉายด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "รัก 2 ปียินดีคืนเงิน" ที่หนุ่มปั้นจั่นแสดงคู่กับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา หนุ่มปั้นจั่นก็ได้พูดถึงความรู้สึกของตนเองบนเวทีถึงเรื่องดังกล่าวว่า

"สวัสดีครับ ปั้นจั่นครับ ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้ก่อนที่จะมีรอบพรีเมียร์ของหนัง ก็เกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นที่เกิดผลกระทบกับภาพยนตร์ ซึ่งเกิดจากตัวปั้นจั่นเอง ซึ่งผลกระทบมากหรือน้อยไม่รู้ แต่ต้องขอโทษทางค่ายหนัง ผู้กำกับเอสเธอร์ ขอโทษแฟนคลับของผมของเอสเธอร์และแฟนคลับภาพยนตร์ทุกคน"

"ที่จริงแบกมันไว้หลายวันและมีคนคอมเม้นต์รวมถึงไดเร็คมาถามว่าทำไมไม่ออกมาขอโทษ วันนี้ก็ขอคือตั้งใจอยากจะขอโทษนานแล้ว อยากแสดงความรู้สึก มาขอโทษวันนี้แล้วกัน ขอโทษที่ทำให้มีผลกระทบต่อหนัง ก็อยากให้ทุกคนเปิดใจ ให้โอกาสสำหรับคนทำงานภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่ตั้งใจทำงานและสร้างความสุขให้กับทุกคน ขอบคุณครับ" ก่อนจะยกมือขึ้นไหว้ ซึ่งก็มีเสียงปรบมือให้กำลังใจหนุ่มปั้นจั่นดังขึ้นภายในงานทันที

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @punjanprama

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 36