อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

'เขตต์-แนท' เคลียร์ทุกประเด็นปมทะเลาะถึงขั้นจะหย่า

เขตต์ ควงภรรยา แนท เปิดใจทุกประเด็นหลังเคยทะเลาะกันหนักมากจนถึงขั้นคิดจะหย่า พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 11.13 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่เป็นขวัญใจของใครหลายๆคนทีเดียว สำหรับครอบครัวของอดีตนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ เขตต์ ฐานทัพ กับภรรยาสาว แนท ล่าสุดทั้งคู่ได้ไปเปิดใจถึงประเด็นต่างๆที่ทั้งคู่ทะเลาะกันจนถึงขั้นจะหย่าในรายการคุยแซ่บ SHOW โดยหนุ่มเขตต์เล่าว่า

“ประเด็นเขาเป็นของเล่นของผม จริงๆมันเป็นเรื่องของคนสองคน คนภายนอกเขาไม่รู้หรอก เขาวิจารณ์เรา เขาดูเราเพียงภายนอก ดูเราจากสิ่งที่ผ่านมา เขาไม่รู้ว่าเราตกลงกันตั้งแต่วันแรกที่จะสร้างครอบครัวด้วยกัน ส่วนประโยคที่ผมบอกว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าคนเก่าคือคนแต่ละคนมีความแตกต่างกัน ความประทับใจและความทรงจำกับคนๆนึงมันจะอยู่แบบนั้นตลอดไป นี่คือสิ่งใหม่ที่เข้ามาในชีวิตเพราะฉะนั้นมันเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้ใหม่ เริ่มต้นใหม่ วันนึงมันจะเป็นยังไงไม่รู้ ณ เวลานั้นที่พูดคำนี้ออกไป แต่ว่าวันนี้ผมตอบได้เลยว่าผมตัดสินใจไม่ผิด""แต่เรื่องที่เราทะเลาะกันจนเขาบอกว่าจะหย่าคือผมไม่รู้ตัว เรื่องของเรื่องทะเลาะกันเสร็จปุ๊บผมก็ปิดประตูรถ แล้วผมก็ขึ้นไปบนห้อง มันก็มีประตูแยกออกไปเป็นห้องนอนสำรอง ผมกะว่าจะนอนห้องนอนสำรอง เสร็จแล้วก็ต้องคิดในใจว่าทะเลาะทำไม เดี๋ยวก็ต้องดีกัน ก็กลับมาห้องนอนตัวเอง ไฟมันก็ปิด เราก็ล็อกประตูแล้วนอนไปเลยแล้วประมาณตี 5 รู้สึกตัวหันมาจะกอดเมีย เฮ้ยเมียหาย พอลงมาข้างล่างเมียนอนอยู่ที่โซฟา เมียโดนล็อกห้องไม่ให้เข้าห้อง”ด้าน แนท เผยว่า
“จริงๆพี่เขตต์เป็นคนดีมาก ในมุมของแนทความเป็นผู้ชายคือผู้ชาย เขาก็ต้องมีเรื่องของผู้ชายสนุกสนานก็ว่ากันไป แต่ในการใช้ชีวิตพี่เขตต์เป็นคนจิตใจดีและที่แนทมั่นใจพี่เขตต์ก็คือพี่เขตต์เป็นคนกตัญญูมาก แนทรู้สึกว่าคนที่รักครอบครัว เขาก็จะดูแลครอบครัวเราได้ก็เลยมั่นใจ แต่ที่เคยมีคนบอกว่าเป็นได้แค่ของเล่นพี่เขตต์ ตอนนั้นแนทไม่สนใจเพราะเราตัดสินใจแล้วว่าเราจะศึกษาคนนี้ แนทไม่โกรธนะ เพราะแนทมองว่าทุกคนคือคนนอก เขารู้จักรับรู้พี่เขตต์จากข่าว มันก็ไม่แฟร์กับเขาถ้าเราไปฟังคนอื่นแล้วไม่ฟังเขา ไม่ดูความเป็นจริง"

"แต่เรื่องอดีตคู่จิ้นของพี่เขาที่ทำให้ทะเลาะกันแรงๆอันนี้น่าจะเป็นทางแนทมากกว่า พี่เขตต์เขาไม่อะไรหรอกค่ะ แนทว่ามันเป็นปัญหาของคนที่มีแฟนเป็นดาราแล้วมันหลีกไม่ได้ มันเห็นในสื่อ เห็นทั่วไป มันไปไหนไม่ได้ แนทก็นอยด์ เพราะแนทเป็นคนคิดมาก แล้วเคยมีครั้งนึง สมัยคุยกันได้ไม่ถึงเดือน พี่เขตต์บอกแนทว่าไม่มีวันรักแนทได้มากกว่าเขา แต่เรื่องบอกว่าจะหย่าคือแนทเคยพูดกับพี่เขตต์ คนรักกันเขาจะไม่ทำร้ายกันโดยตั้งใจ ไม่ว่าด้วยร่างกาย จิตใจ หรืออะไรก็ตาม แล้วแนทรู้สึกว่านี่มันเป็นการทำร้ายกันอย่างรุนแรง แนทบอกว่าไม่ได้ล่ะอยู่ไม่ได้แล้ว จากนั้นเขาก็ขอโทษ เราก็ลืม แต่ก็มีงอนต่อนิดนึงแล้วก็หาย” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38