อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563

"จูน ชลฤดี"อาการยังน่าห่วง แพ้ยาฆ่าเชื้อหวิดช็อคซ้ำ

จูน ชลฤดี นางเอกช่อง 8 อาการยังน่าห่วง หลังปัสสาวะเป็นเลือด แต่มาเจอแพ้ยาฆ่าเชื้อซ้ำ ผื่นแดงขึ้นเต็มตัวหวิดช็อก ต้องพักงานต่อ พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 15.50 น.


จากกรณีที่ จูน ชลฤดี นักแสดงสาวจากช่อง 8 ที่มีอาการปวดปัสสาวะและปวดท้องตลอดเวลา จนถึงขึ้นปัสสาวะเป็นเลือด และถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะทำการรักษาเบื้องต้น และกลับมาถ่ายละครต่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ล่าสุดดูเหมือนอาการของจูนจะยังไม่ดีขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพอาการล่าสุด ที่ผิวหนังเริ่มย่น ผื่นแดงขึ้นตามตัวรุนแรงกว่าปกติ พร้อมเขียนข้อความระบุ "เตือนภัยนะคะ!! **เสียเวลาอ่านนิดนึงคะ** จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรงละปัสสาวะออกมาเป็นเลือด มีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่นมีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยายาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ” ทางเส้น เจาะประมาน3ครั้งถึงจะได้ค่ะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือก็ใช้เวลา 30นาทีได้ถึงยาจะหมด พอยาหมดจูนมีอาการ ตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม จูนเลยเรียกพยาบาลมาผลปรากฎว่า จูนกลับมาแพ้ฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก เกือบจะช็อคไปเลยคะ จูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ไม่มีการเทสเลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยายิ่งกว่านี้หรือคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ โชคดีดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ"

ทั้งนี้คิวงานละครเทพธิดาขนนกในวันนี้ (19 มิ.ย.) ได้ยกเลิกการถ่ายทำ และต้องเฝ้าติดตามอาการอย่างต่อเนื่อง 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

เตือนภัยนะคะ!! **เสียเวลาอ่านนิดนึงคะ** จูนเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบขั้นรุนแรงละปัสสาวะออกมาเป็นเลือด มีไข้สูง39 ตัวร้อนหนาวสั่นมีอาการเมื่อยตามตัว หมดแรง ได้ไปโรพยาบาลแห่งหนึ่งที่ใกล้กับกองถ่ายละคร เมื่อพบคุณหมอ คุณหมอเลยสั่งยา และให้พยายาบาลเป็นคนเจาะเส้นเลือดให้ยา “ฆ่าเชื้อ”ทางเส้น เจาะประมาน3ครั้งถึงจะได้คะ เจ็บมาก พอให้ยาเป็นแบบสายน้ำเกลือก็ใช้เวลา 30นาทีได้ถึงยาจะหมด พอยาหมดจูนมีอาการ ตัวร้อนเพิ่มขึ้น สั่น ผื่นแดงขึ้นตามตัว ตาแดงเถือก หน้าตาบวม จูนเลยเรียกพยาบาลมาผลปรากฎว่า จูนกลับมาแพ้ฆ่าเชื้อ ตัวที่พยาบาลให้อีก เกือบจะชอคไปเลยคะ จูนถึงอยากมาเตือนภัยนะคะ ถ้าจะมีการให้ยาฆ่าเชื้อเข้าทางร่างกายต้องตรวจและเทสก่อนทุกครั้ง เพราะโรงพยาบาลนี้ไม่มีการเทสเลยคะ และผลสุดท้ายถ้าจูนแพ้ยายิ่งกว่านี้หรือคนอื่นมาเจออะไรแบบนี้และแพ้ยิ่งกว่าจูน ถึงขั้นเสียชีวิตได้เลยนะคะ โชคดีดีที่จูนมาแพ้ที่โรงพยาบาลพอดี เห้อ

A post shared by Joon Cholrudee Amornluk (จูน) (@jooncrd) onข่าวที่เกี่ยวข้อง

หาม"จูน-ชลฤดี"ส่งรพ. ปวดท้อง-ปัสสาวะเป็นเลือด

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42