อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

'นิโคลีน' โต้มือที่สาม 'ชิปปี้-อองตวน' ย้ำรู้จักฝ่ายชายจริง

"นิโคลีน" โต้ข่าวมือที่สามทำความรัก "ชิปปี้ อองตวน" ต้องพัง ย้ำรู้จักฝ่ายชายจริง ไปคอนโดฯจริง แต่เป็นในกลุ่มเพื่อน ยอมรับกังวลข่าว พร้อมจับมือชิปปี้ก้าวผ่านเรื่องนี้  พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 16.47 น.


ถูกชาวเน็ตโยงว่าเป็นมือที่สามทำลายรักของนักแสดงสาว ชิปปี้-ศิรินทร์ กับอดีตแฟนหนุ่ม อองตวน สำหรับสาว นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจ์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เท่านั้นไม่พอ สาวนิโคลีนยังถูกเม้าท์ว่าเป็นเหตุทำให้สาวชิปปี้เฮิร์ตหนักจนต้องออกมาทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวด้วยข้อความสุดแรง จนทำให้เกิดกระแสวิจารณ์ในแง่ลบตามมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวนิโคลีนในงานแถลงข่าวการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 ที่ช่อง 3 มาลีนนท์ เลยต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที

นิโคลีน เผยว่า "จริงๆเรื่องนี้นิโคลรู้ข่าวก็รู้สึกตกใจ ก็รู้พร้อมทุกคนเลย ก็ไม่ค่อยสบายใจที่คนรอบตัวและคนในครอบครัวเฮิร์ต ไม่ค่อยโอเค ซึ่งเราก็อยู่ในกลุ่มเพื่อนเดียวกัน แต่ไม่ได้สนิทอองตวนถึงขั้นนั้น เราเป็นเพื่อนกันมาไม่นาน ไม่ถึงปี ก็เป็นกลุ่มเพื่อนไปเจอกันและรู้จักกัน เรื่องนี้น่าจะเป็นความเข้าใจผิด ยืนยันได้ว่าไม่ได้เป็นมือที่สามของเขา หนูเชื่อว่าหนูไม่ใช่ค่ะ เวลาแฮ้งเอ้าท์กันก็ไปเป็นกลุ่มเพื่อน ก็ไปกินข้าวดูหนังกันก็มีประสาเพื่อนไปกันเป็นกลุ่ม(ยิ้ม) ไม่มีสองต่อสอง ถามว่าอองตวนมีท่าทีจีบไหมก็คุยกันเป็นเพื่อน และหนูก็ไม่รู้ว่าอะไรทำให้คนเข้าใจผิดแบบนั้น แต่เราก็พูดว่าเลยไม่ใช่มือที่สาม"

"ส่วนประเด็นขึ้นคอนโดฝ่ายชาย ก็ไปกันเป็นกลุ่มค่ะ ไปชิลกันเป็นเพื่อน จริงๆข่าวนี้ก็ทำให้หนูเครียดมากเพราะนิโคลเพิ่งมาเมืองไทยปีนึง กลุ่มเพื่อนนิโคลก็ไม่ได้เยอะและไม่ได้กว้างขวางขนาดนั้นและติดงานทำงานเยอะ กลุ่มเพื่อนที่เรามีก็ไม่อยากเสียความเป็นเพื่อนไปเลยก็ตกใจ(ยิ้ม)ที่คนคอมเม้นต์ในไอจีก็ไม่รู้เขามาจากไหนด้วย แต่เพิ่งมาเห็นพร้อมทุกคนเลย กับอองตวนก็คุยกันบ้าง ต้องปรึกษาว่ามาจากไหนยังไง เขาจะว่ายังไงต้องถามพี่เขา แต่จริงๆแค่คุยว่านี่คือประเด็นที่ออกมานะ ให้รับรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น แต่ต้องถามอีกฝ่ายว่าเขาโอเคไหม แต่เขาก็ได้ขอโทษเราค่ะ"

"ตอนนี้นิโคลก็มีคนคุยค่ะ หนูก็คุยกับคนอื่น แต่ถ้ามีอะไรคืบหน้าหนูจะมาบอก แต่ไม่ใช่อองตวนค่ะ ส่วนเรื่องชิปปี้ทวิตเตอร์หนูไม่ค่อยเล่นทวิต แต่หนูก็เห็นข้อความที่เขาโพสต์ ก็ไม่ได้คิดว่ายังไงเลย ก็เห็นแล้วรับรู้และรับทราบค่ะ เรื่องการเคลียร์กับชิปปี้ก็คิดว่าในฐานะที่เราเป็นผู้หญิงทั้งสองฝ่ายต้องจับมือกันก้าวข้ามเรื่องนี้ ซึ่งเราคุยกันแบบผู้ใหญ่ได้แน่นอนและวันนี้นิโคลมาเพื่อเคลียร์ไม่ให้กระทบกับการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ นิโคลอยากให้เกียรติงานนี้มากๆ ก็อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องงานเพราะช่วงนี้มีหลาย
งานมากๆ ผู้ใหญ่ก็มีจากฝ่ายบ้านนิโคลที่ถามเป็นห่วงเป็นอะไรไหม โอเคไหม ฝ่ายเราก็โอเคซัพพอร์ตเราค่ะ พอมาเคลียร์วันนี้ก็คิดว่าเรื่องน่าจะเบาลง ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสมาเคลียร์และขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุนเราด้วยค่ะ"ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บ!'ชิปปี้'ทวีตแรง 'กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่ชื่อคน'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40