อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 16 ตุลาคม 2562

ฮือฮา 'บอสการ์ตูน' จัดหนักสนับสนุนคอนเสิร์ต"แบล็กพิ้งก์" ที่ไทย ก.ค.นี้

'บอสการ์ตูน-นันท์ฐณิชา' ชวนแฟนคลับ 'แบล็กพิงก์'ลุ้นบัตร ได้รับเลือกเป็นผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตที่ไทย 12-14 ก.ค.นี้ พุธที่ 19 มิถุนายน 2562 เวลา 16.34 น.

เป็นคอนเสิร์ตที่หลายคนตั้งตารอคอย สำหรับ “2019  World Tour BlackPink In Your Area Bangkok : Encore” ที่ประเทศไทย ในวันที่ 12-14 ก.ค.นี้  คอนเสิร์ตของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง  ซูจี, เจนนี่, โรเซ่ และ ลิซ่า จากค่าย YG ENTERTAINMENT ทำสถิติทั้งยอดความนิยมของผู้คนในโซเซียลแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) สร้างสถิติใหม่ MV Kill This Love ยอดวิว 24 ชม.แรกถึง 56.7ล้านวิว  รวมทั้งเป็นเพลงขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง iTunes ใน 37 ประเทศ นอกจากนี้ทุกรอบที่มีการจัดทัวร์คอนเสิร์ต ก็ได้รับความสนใจล้นหลาม โดยเฉพาะประเทศไทยนั้น บัตรคอนเสิร์ตขายหมดเกลี้ยงในเวลาไม่กี่นาทีด้วยเหตุนี้ "ชาเม่" แบรนด์ธุรกิจอาหารเสริมเครื่องสำอางและสกินแคร์ของคนรุ่นใหม่ของไทย ได้ก้าวเข้ามาสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ตของ BLACKPINK  ซึ่งเป็นเรื่องยากในการเข้าเป็นผู้สนับสนุนจะผ่านการพิจารณาอนุมัติจากเกาหลี เพราะมีเหล่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์หลายแบรด์ที่พร้อมทุ่มทุนเข้าไปสนับสนุน แต่ในที่สุด ชาเม่ ก็ได้เป็นหนึ่งของผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตอย่างเต็มตัวการ์ตูน-นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้กล่าวว่า “การเข้าเป็นผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตวงแบล็คพิ้งค์ครั้งนี้ต้องผ่านหลายขั้นตอนพอสมควร เพราะมีการส่งชื่อผู้สนับสนุนทุกรายไปให้ทางเกาหลีพิจารณาถึงความน่าเชื่อถือของแบรนด์นั้นๆ ด้วย ซึ่งทางชาเม่ต้องนำเสนอเข้าไปแม้ชาเม่จะ 9 ปีแล้ว แต่ถือเป็นรายใหม่ที่จะเข้าไปผู้สนับสนุนคอนเสิร์ตเกาหลี  เพราะอย่างที่ทราบกันเกาหลีเงื่อนไข ข้อจำกัดไม่ใช่ง่ายๆ แต่เราก็ได้พิสูจน์แล้วว่าชาเม่เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือจริง ๆ อีกอย่างความเป็นชาเม่มีความหมายเป็นสัญลักษณ์ของผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ตรงกับน้องแบล็คพิงค์ทั้ง 4 คนที่สวยและมีเสน่ห์ที่คนชื่นชมและหลงรัก ทำให้ดิวการเข้าไปสนับสนุนครั้งนี้สำเร็จด้วยดี ส่วนรายละเอียดต่างๆ ในการจัดกิจกรรมแจกบัตรสามารถติดตามรายละเอียด ได้ทุกช่องทางของ CHAMETHAILAND นอกจากนั้น เราจะมีการเปิดแถลงข่าวในการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ชาเม่คลอลาเจนพลัส ซึ่งเป็นซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทยในวันที่ 28 มิ.ย.นี้คงมีอะไรเซอรไพร์สกันอีกครั้งแน่นอนค่ะ”

งานนี้ชาว BLACKPINK ห้ามพลาด ยังมีโอกาสดี ๆ ลุ้นชิงบัตรVIP และสิทธิ์ถ่ายรูปกับ 4 สาว กับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ 2019  World Tour BlackPink In Your Area Bangkok : Encore   ที่อิมแพคอารีน่า 12-14 ก.ค.นี้  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมไดที่ ในทุกช่องทาง CHAMETHAILAND
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38