อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562

'อองตวน'ยอมรับผิด'ผมนอกใจ' ขอโทษ'ชิปปี้'ที่ไม่มั่นคง!

อองตวน ร่ายยาวลงอินสตาแกรม แมนๆ รับผิดคนเดียว พร้อมขอโทษ ชิปปี้ ที่ทำให้ต้องเสียใจ ยอมรับเพราะใจตัวเองไม่มั่นคง!  พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 17.25 น.


จากกรณีความสัมพันธ์ของนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ กับ นักกีฬา อองตวน ปินโต ได้ยุติลง และหลายคนเชื่อมโยงว่าใครคือมือที่สามจนมีดาราสาวหลายคนโดนโยง ล่าสุด อองตวน ออกมาเปิดใจหมดเปลือกครั้งแรก รับผิดคนเดียว และยอมรับว่าเคยนอกใจชิปปี้ และผิดที่ใจตนเองไม่มั่นคง

"ในช่วงเวลาที่ผ่านมา มีข่าวที่ส่งผลกระทบต่อหลายคน และทำให้ต้องเดือดร้อน ลำบากใจเพราะผม ผมขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ เพื่อขอโทษและแสดงความรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เหตุผลที่ผมกับชิปปี้ต้องเลิกกัน มีหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นที่เรา ต่างคนต่างโตขึ้น เวลาก็เปลี่ยนไป การใช้ชีวิต ความคิด หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ  ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ผมเป็นต้นเหตุ ทำให้ความรักของเราไม่มั่นคงเหมือนเดิม ความสัมพันธ์เกิดปัญหา ซึ่งผมยอมรับผิดว่าผมนอกใจไม่ให้เกียรติชิปในฐานะของแฟน และทำให้ชิปเสียใจมากๆ"

"ในขณะที่ชิปทำหน้าที่และสามารถรักษาสถานะความเป็นแฟนได้อย่างดีที่สุด แต่ผมยืนยันว่าผมไม่ได้คบซ้อน ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะความไม่ได้เจตนา และการเลิกกันไม่ใช่เพราะมือที่3 มือที่ 4 หรือใครทั้งนั้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเพราะผมเองที่ไม่สามารถรักษาความสัมพันธ์ของเราให้ดีได้ ผมขอโทษชิปที่ทำให้ทุกอย่างเกิดขึ้น ขอโทษชิปจากใจจริง สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างและเคยต้องเสียน้ำตาเพราะพี่ ขอโทษหลายๆ คนที่ต้องได้รับผลกระทบเพราะผม ผมขอให้ทุกอย่างจบตรงนี้นะครับ ทั้งหมดที่เกิดขึ้นเป็นเพราะผมคนเดียว ผมขอรับผิดไว้คนเดียว"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @antoine_pinto

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิโคลีน' โต้มือที่สาม 'ชิปปี้-อองตวน' ย้ำรู้จักฝ่ายชายจริง

แซ่บ!'ชิปปี้'ทวีตแรง 'กะหรี่ควรเป็นชื่อแกง ไม่ใช่ชื่อคน'คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 39