อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'กริช'เล่าทิ้งรถทำธุระแค่5นาที มือดีฉกเกลี้ยงไม่เว้นยาแม่

"กริช หิรัญพฤกษ์" โพสต์อุทาหรณ์ เจอโจรทุบรถที่ซานฟรานฯ อเมริกา ขโมยเกือบเกลี้ยงทั้งคัน แม้จะลงไปซื้อของเพียง 5 นาที  พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 18.50 น.


เป็นเรื่องเตือนภัยสำหรับทุกๆ คนที่มีทรัพย์สินต่างๆ ไว้ในรถยนต์ โดยอดีตดาราดังอย่าง "กริช หิรัญพฤกษ์" ได้โพสต์ภาพผ่านเฟซบุ๊ก เป็นสภาพรถยนต์ที่ถูกโจรทุบ ขณะอยู่ที่ซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมเขียนข้อความอุทาหรณ์ว่าทิ้งรถไปทำธุระไม่นาน เจอโจรทุบขโมยของไปเกือบเกลี้ยงคัน

"บทเรียนที่ต้องแลกมาด้วยน้ำตา...รถโดนขโมยมาทุบ ลงไปแค่ 5 นาที เสียเงินสดของคุณแม่ไป 2 แสน เงินไทยอีก เกือบ 5 หมื่น พาสปอร์ต และ การ์ดทุกใบทีมี รวมกับกล้อง Sony a7 miii อีก 1 ตัว ที่สำคัญที่สุดคือ กระเป๋ายาความดัน เบาหวานทั้งหมดที่ต้องกินในทริปนี้ด้วย #ทำไมถึงต้องมาทำกับครอบครัวผมด้วย" 

ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้ไลฟ์สด เผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ระบุว่า ช่วงที่ใช้ชีวิตในอเมริกา ไม่เคยทิ้งรถไว้แม้แต่ครั้งเดียว แต่ครั้งนี้ได้จอดรถไปซื้อเบอร์เกอร์ และคนในรถไปเข้าห้องน้ำ ก็เลยเดินไปส่งที่ร้านไม่ห่างจากรถเลย แต่ไม่ถึง 5 นาที เดินกลับมาพบรถโดนทุบไปแล้ว และของในรถที่สำคัญหายไปเกลี้ยงอีกด้วย 

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากเฟซบุ๊ก Krish Hiranprueck

 

ชมรมคนไทยในซานฟรานซิสโก&Bay Area

โพสต์โดย Krish Hiranprueck เมื่อ วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2019


 

มาคุยกันถึงเหตุการณ์โดนทุบรถที่ San Francisco กันครับ

โพสต์โดย Krish Hiranprueck เมื่อ วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 35