อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

'กานต์'แฉรู้ดาราใครเสพ พูดไม่ได้-เขียนใส่กระดาษบอก

"กานต์ วิภากร" แฉ รู้ตัวว่ามีดาราคนไหนเกี่ยวข้องยาเสพติดบ้าง แต่บอกไม่ได้เพราะว่ากลัวอันตรายจะถึงตัว พฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 18.30 น.


อีกหนึ่งคนดัง ที่โพสต์ให้กำลังใจ ปุ๊กกี้ ปริศนา สำหรับ กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของเสก โลโซ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางรายการ เจาะประเด็น ทางช่อง 8 พูดถึงเรื่องนี้ พร้อมแฉว่าดาราคนไหนที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดบ้าง

กานต์ เผยว่า "กับปุ๊กกี้ ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวค่ะ  ไม่เคยพูดคุย แต่ตอนที่เค้าออกอัลบั้มเราก็เป็นแฟนคลับ เห็นข่าวตอนแรกน้องสาวส่งข่าวมาให้ดู คิดว่าโปรโมทหนัง แล้วก็ไปค้นดูเห็นเป็นเรื่องจริง กานต์ก็เลยแชร์ข่าวแค่นั้นเอง เป็นกำลังใจให้ในเรื่องครอบครัว มีปัญหา ตอนเค้าแต่งงานและมีการเลิกรากับสามี กานต์สงสารผู้หญิงคนนี้ในชะตาชีวิตเค้า ที่เดินทางผิด ตกต่ำได้ขนาดนี้ ไม่ได้สงสารคนค้ายาเสพติด กานต์เห็นเวลาศิลปินขาลง เห็นมีข่าวค้ายากันทั้งนั้น แต่กานต์ไม่ได้โพสต์ทุกคน เพราะกานต์ไม่ได้ติดตาม"

"ขอพูดตรงๆ นะคะ ดาราบางคนเค้าอาจจะไม่ได้ติด แต่เวลาปาร์ตี้สมัยนี้มันก็มียาเสพติดมาเกี่ยวข้อง เพราะเงินมันเยอะ  ส่วนรายได้ที่เยอะที่สุดก็ต้องอาชีพดารา ก็จะมีเงินมาซื้อยาเสพกันเพื่อความสนุก คนมีชื่อเสียงจะได้จากคนใกล้ชิด จะสั่งคนใกล้ชิดเค้าที่สุดเป็นคนไปหามา ซึ่งคนใกล้ชิดนั้นก็อยู่ในวงการบันเทิงปัจจุบัน กานต์รู้เยอะแต่พูดไม่ได้ เดี๋ยวคนอื่นเค้ามาโดนด้วย เค้าเป็นคนมีชื่อเสียง เค้าเป็นคนอ่อนแอ ไม่มั่นใจ เค้าจำเป็นต้องใช้ทำให้เค้ามีความกล้า ในวงการนี้มีเยอะ พูดไม่ได้" 

ทั้งนี้ ในรายการ กานต์ได้เขียนชื่อดาราให้กับพิธีกรแต่ไม่ได้อ่านออกอากาศ ซึ่งกานต์บอกว่ารายชื่อนั้นคือผู้ที่เสพ

ขอบคุณภาพประกอบจากรายการ เจาะประเด็น คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 47