อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563

สนั่นไอจี'ปั้นจั่น'เสียงแตก มีทั้งชอบVSแบนหนังรัก2ปี!

ส่องไอจี 'ปั้นจั่น' เสียงแตก ชอบVSไม่ขอดูหนังรัก 2 ปียินดีคืนเงิน กลายเป็นประเด็นดราม่า ชาวเน็ตวิจารณ์กันไปอย่างหลากหลาย ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 23.05 น.

ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่องทีเดียว สำหรับภาพยนตร์เรื่องรัก 2 ปียินดีคืนเงิน ที่ได้หนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แสดงนำ งานนี้เพราะดราม่าโพสต์การเมืองของหนุ่มปั้นจั่นก่อนหนังเข้าฉายแรงมากๆ ทำให้หลายคนอดห่วงเรื่องรายได้ของหนังเรื่องนี้ไม่ได้ว่าจะไปรอดหรือเปล่า แถมล่าสุดผู้กำกับของเรื่องอย่าง  วิรัตน์ เฮงคงดี ยังออกมาโพสต์ข้อความเหน็บโชคชะตาเบาๆแต่ชวนให้คิดด้วยวลีเด็ดว่า "สวัสดีความซวย" อีก ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์กันไปอย่างหลากหลาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่ม ปั้นจั่น หากไปดูความเคลื่อนไหวรูปสุดท้าย เจ้าตัวได้โพสต์รูปตอนงานแถลงข่าวของหนังเรื่องดังกล่าว พร้อมข้อความโปรโมทหนังตามปกติ

แต่ถ้าไปกดไล่ดูคอมเม้นต์ที่มาถึงหนุ่มปั้นจั่นนั้นก็เรียกว่ามีสองด้านสองมุมเลยทีเดียว เพราะมีทั้งด้านที่คนบอกว่าจะไปดูหนังของเจ้าตัวและอีกมุมที่เข้ามาดราม่าและขอไม่ไปดูหนังของหนุ่มปั้นจั่นเด็ดขาดอีกด้วย.


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @punjanprama


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 40