อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'แก้ม'เข้าใจโดดป้อง'หนูรัตน์' หัวอกเดียวกันเคยถูกแกล้ง

“แก้ม เดอะสตาร์” โพสต์เตือนสติคนชอบแกล้ง นึกถึงใจเขาใจเรา โดดป้อง “หนูรัตน์” ยกเป็นคนจิตใจดี แต่กลับเจอสิ่งแย่ ๆ เข้าใจหัวอกเดียวกันอดีตเคยถูกแกล้ง ย้ำควรเคารพและให้เกียรติคนอื่นเป็นสิ่งที่ควรทำ จันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562 เวลา 18.20 น.


กรณีชาวเน็ตแห่ติดแฮชแทก #SaveNoorat ปกป้องเน็ตไอดอล “หนูรัตน์” หลังรับงานไลฟ์รีวิวเครื่องสำอาง แต่บล็อกเกอร์ตบแป้งแรงแถมขำขัน บอกไม่ใช่ตัวตลก กลายเป็นกระแสร้อนแรงแชร์กันอย่างมากมายในโลกออนไลน์

ล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย. “แก้ม เดอะสตาร์” ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นว่า ในฐานะเอฟซีน้องหนูรัตน์ที่ดูน้องตั้งแต่ในเฟซบุ๊กของน้อง จนกระทั่งได้เจอน้องครั้งหนึ่งที่งาน น้องไม่ควรต้องมาเจอสิ่งแย่ ๆ เลย เขาน่ารักมากและสู้มาก น้องเป็นคนจิตใจดีเกินกว่าจะต้องโดนอะไรแบบนี้ ขอให้กรณีนี้เตือนใจคนที่ชอบคิดว่าแกล้งเพื่อน หรือใครก็ตาม เขาไม่แฮปปี้ด้วย

“จะพูดเรื่องที่เราอินและเห็นว่าเราพูดได้ เพราะเราก็เคยโดนแกล้ง เข้าใจความรู้สึกค่ะ อะไรที่เราสามารถพูดได้ในพื้นที่ที่เรามีค่ะ ทำอะไร พูดอะไร นึกถึงใจเขาใจเราเยอะ ๆ ค่ะ ไม่ใช่แกล้งหรือหยอกไม่ได้ แต่มันต้องอยู่บนพื้นฐานความพอดีและความจริง ควรมีความเกรงใจ นึกว่าถ้าเราโดนแบบนั้นเรารู้สึกยังไง มันอยู่ที่จิตใจของแต่ละบุคคล การเคารพและให้เกียรติคนอื่นยังเป็นสิ่งดี ๆ ที่เราควรทำอยู่นะคะ” แก้ม เดอะสตาร์ ระบุ.

ขอบคุณภาพ @gamthestar


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

แห่ติดแฮชปกป้อง'หนูรัตน์' หลังโดนไลฟ์สดตบแป้งแรง

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22