อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

น่ารัก 'แพตตี้' คอมเม้นต์หลัง 'เจ็ท' โพสต์รูป 'คิมเบอร์ลี่'

แพตตี้ หวานใจ เจ็ท ผู้จัดคนดังไม่หวง อีกฝ่ายโพสต์รูป คิมเบอร์ลี่ อดีตคนรักในไอจีส่วนตัว ด้านชาวเน็ตแห่ชมน่ารักและรอดูละครมากมาย อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 17.42 น.


เลิกรากันไปนานแล้วสำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ กับอดีตคนรักหนุ่ม เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช ผู้จัดละครค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป ซึ่งแต่ละคนก็ไปมีหนทางชีวิตของตนเองและมีความรักที่หวานสดใส แต่งานนี้พอสาวคิมเบอร์ลี่กลับมาร่วมงานกับค่ายของหนุ่มเจ็ทในละครเรื่องสองเสน่หาก็ทำเอาแฟนๆจับตามองกันยกใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวคิมเบอร์ลี่ก็ได้ออกมาบอกแล้วว่าร่วมงานได้สบายมากๆ

งานนี้หนุ่มเจ็ทก็ได้ทำเอาแฟนๆยิ้มแก้มปริทันที หลังลงรูปสาวคิมเบอร์ลี่ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นภาพส่วนหนึ่งของละครลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า
“เรื่องฝีมือไม่ต้องห่วงคิม drama day #สองเสน่หา @kimmy_kimberleyงานนี้พอหนุ่มเจ็ทโพสต์รูปลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์และกดไลค์มากมาย พร้อมบอกรอดูละครของสาวคิมเบอร์ลี่อีกด้วย
ขณะที่หนึ่งในนั้นก็มีสาว แพตตี้-พิมพาภรณ์ หวานใจคนปัจจุบันของหนุ่มเจ็ท เข้ามาคอมเม้นต์ในรูปดังกล่าวด้วยว่า
“ร้องไห้ยังสวย” ส่วนสาว จ๋า-ยศสินี ผู้จัดละครคนดังและเป็นพี่สาวของหนุ่มเจ็ทก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “จัดว่าเด็ด” ต่อมาก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์หัวใจให้แบบรัวๆเลยทีเดียว

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jettmaker

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31