อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

"อั้ม"เศร้าอาลัยน้องหมา ผูกพันอยู่เคียงข้างถึง20ปี

"อั้ม พัชราภา" สุดเศร้าอาลัย "น้ำตาล" น้องหมาสุดรัก ผูกพันอยู่เคียงข้างกันมานานถึง 20 ปี อยู่ด้วยกันจนวินาทีสุดท้าย อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 15.46 น.

 
อีกหนึ่งดาราสาวใจบุญที่ผูกพันกับน้องหมาหลายตัว สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพสุดอาลัย "น้ำตาล" น้องหมาที่อยู่เคียงข้างกันมานานถึง 20 ปี และอยู่ด้วยกันจนวินาทีสุดท้าย 
 
"วันนี้น้องน้ำตาลจากอั้มไปแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลนะคะที่พยายามช่วยปั๊มหัวใจน้องตั้งแต่เวลา 21.45-22.45 แต่น้องคงไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอบคุณเพื่อนรักที่รู้ข่าวและรีบมาหาน้องนะจ๊ะ @yui_papa @goi_arunee และสุดท้ายอยากจะบอกน้อง ถึงน้องจะไม่รับรู้ พี่ก็อยากขอบคุณน้องน้ำตาลนะคะ ที่อยู่กับพี่มาเป็นเวลา20ปี ครึ่งชีวิตของพี่จริงๆ พี่มีความสุขทุกวันที่เห็นหน้าน้อง น้องคือกำลังใจของพี่นะคะ หลับให้สบายนะคะ ใจของพี่จะอยู่กับน้องตลอดไปไม่มีวันเปลี่ยน . อั้มรักน้ำตาลนะคะ 24/6/62"
 
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aum_patchrapa
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

วันนี้น้องน้ำตาลจากอั้มไปแล้วค่ะ ขอบคุณคุณหมอและพยาบาลนะคะที่พยายามช่วยปั้มหัวใจน้องตั้งแต่เวลา 21.45-22.45 แต่น้องคงไม่ไหวแล้วจริงๆ ขอบคุณเพื่อนรักที่รู้ข่าวและรีบมาหาน้องนะจ๊ะ @yui_papa @goi_arunee และสุดท้ายอยากจะบอกน้อง ถึงน้องจะไม่รับรู้ พี่ก็อยากขอบคุณน้องน้ำตาลนะคะ ที่อยู่กับพี่มาเป็นเวลา20ปี ครึ่งชีวิตของพี่จริงๆ พี่มีความสุขทุกวันที่เห็นหน้าน้อง น้องคือกำลังใจของพี่นะคะ หลับให้สบายนะคะ ใจของพี่จะอยู่กับน้องตลอดไปไม่มีวันเปลี่ยน . อั้มรักน้ำตาลนะคะ 24/6/62

A post shared by aum_patchrapa (@aum_patchrapa) onคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30