อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

"ออฟฟี่ แม็กซิม"ปล่อยโฮกลางไลฟ์เคลียร์อมเงิน-ดูดไอซ์!

"ออฟฟี่ แม็กซิม" เคลียร์ทุกประเด็นร้อน ทั้งเรื่องอมเงินบริจาค เรื่องดูดไอซ์ และเรื่องเพื่อนไม่คบ ปล่อยโฮหนัก อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 17.42 น.


จากกรณีที่โลกออนไลน์ได้มีการอ้างระบุว่าเป็นกลุ่มอดีตเพื่อนสนิทของ ออฟฟี่ แม็กซิม ออกมาแฉแหลกพฤติกรรมต่างๆ มากมาย ตั้งแต่เรื่องใช้ยาเสพติดเพื่อหวังลดน้ำหนัก พฤติกรรมเจ้าชู้ทั้งที่แต่งงานแล้ว รวมทั้งเรื่องอมเงินบริจาคน้องวันใหม่ ที่ป่วยกล้ามเนื้ออ่อนแรง จนเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ล่าสุด ออฟฟี่ แม็กซิม ได้ไลฟ์สดเปิดใจครั้งแรกและปล่อยโฮกลางอากาศเลยทีเดียว

เริ่มที่ประเด็นเรื่องเงินบริจาคของน้องวันใหม่ ที่เจ้าตัวโดนให้ครอบครัวของน้องไม่ครบตามจำนวน  โดยเจ้าตัวระบุว่า ยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ตนติดต่อช่วยเหลือโดยการขายแซนด์วิชได้เงินหมื่นกว่าบาท ข้อผิดพลาดคือตนน่าจะเอาเลขบัญชีแม่ให้ทุกคนโอนได้เลย แต่ตนตั้งใจจะเก็บให้ได้ 1 ล้าน ซึ่ง 7 เดือนที่ผ่านมาไม่ได้ติดต่อแม่ของน้องอีก ซึ่งตนต้องขอโทษด้วย และไม่ได้เอาเงินก้อนทำบุญไปใช้ส่วนตัวใดๆ ยืนยันจะนำเงินที่เหลือไปให้น้องด้วยตัวเอง

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนๆ ที่ออกมาแฉแหลก จะไม่แก้ต่างใดๆ ยอมรับว่ามีข้อเสียเรื่องใจร้อน เอาแต่ใจ มองข้ามความรู็สึกคนอื่น ขอโทษเพื่อนๆ ทุกคน เพื่อนไม่อยากคบด้วยก็น้อมรับ ขอโอกาส ถ้าเพื่อนดูอยู่ ขอโทษด้วยจริงๆ เสียใจจริงๆ ที่ทำร้ายความรู้สึกเพื่อน ซึ่งเมื่อออฟฟี่กล่าวถึงตรงนี้ก็ปล่อยโฮออกมา ส่วนเรื่องดูดไอซ์ และลูกโดนเพื่อนล้อว่ามีแม่ดูดไอซ์ ตนได้ตรวจฉี่แล้วเป็นผลเนกาทีฟ กล้าไปตรวจที่ไหนก็ได้ ส่วนเลือดตรวจแล้วต้องใช้เวลา 10-15 วัน และขอความกรุณาคนที่โรงเรียนลูก อย่าทำร้ายลูกอีก ให้มาลงที่ตนคนเดียว 

"เรื่องสวดมนต์ทำบุญ บริสุทธิ์ใจทุกอย่าง ไม่เบียดเบียนใคร เรื่องของเพื่อนก็อยากขอโทษ วันหนึ่งถ้าให้โอกาสขอโทษต่อหน้า เพราะรู้สึกผิดจริงๆ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง  บางอย่างผิดพลาดเรื่องนิสัยใจคอ แต่เรื่องทำบุญออฟรับไม่ได้จริงๆ ตั้งใจทำมันมากจริงๆ และจะดำเนินการเรื่องน้องวันใหม่ให้เร็วที่สุด ผลเลือดก็จะรีบชี้แจง และเรื่องเพื่อนก็ขอโทษไว้ ณ ที่นี่ ด้วย" ออฟฟี่กล่าวทิ้งท้าย

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากเฟซบุ๊ก 
 

 

โพสต์โดย Orapan Dansiriwattanakun เมื่อ วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2019


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 41