อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562

'ก้อย'ขอบคุณทุกแรงใจ 'สิ่งใดเกิดขึ้น-สิ่งนั้นย่อมดีเสมอ'

ก้อย รัชวิน โพสต์ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ ท่ามกลางข่าวเรื่องคดีเมจิกสกิน บอก "สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ" พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 19.30 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังนักแสดงสาวขวัญใจชาวไทยอย่าง ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ เดินทางไปเข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เพื่อรับทราบข้อหาตามหมายเรียกพนักงานสอบสวน หลังรีวิวผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในเครือเมจิกสกินไม่ได้มาตรฐาน เมื่อช่วงเวลา 10.00 น. ของวันนี้ (25 มิ.ย.) โดยได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า โฆษณาคุณประโยชน์ คุณภาพ สรรพคุณของอาหารอันเป็นเท็จหรือเป็นการหลอกลวง ตามมาตรา 40 พ.ร.บ.อาหาร พ.ศ.2522 มีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี ปรับไม่เกิน 3 หมื่นบาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ทำให้แฟนๆต่างตกใจและแห่กันเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจสาวก้อยอย่างมากมาย

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวก้อย เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพล่าสุดเป็นภาพของตนที่ไปวิ่งออกกำลังกาย พร้อมแคปชั่นว่า "What doesn’t kill you make you stronger! #ขอบคุณกำลังใจจากทุกคนนะคะ #ไปค่ะเดินหน้าต่อไม่มองกลับหลัง #สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นย่อมดีเสมอ" ซึ่งหลังจากสาวก้อยโพสต์รูปไปก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @rachwinwongข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ก้อย'โล่งรอดถูกขัง!รีวิว'เมจิกสกิน โทษจำคุกรอ1ปี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34