อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563

ย้อนเส้นทางรัก"เฮเคียว-จุงกิ" ที่ไม่ได้จบเหมือนในนิยาย

"เดลินิวส์ออนไลน์" พาย้อนดูเส้นทางรัก'ซองเฮเคียว-ซงจุงกิ' พร้อมคำสัญญาตอนแต่งงานกันของซุปตาร์เอเชีย หลังตัดสินใจฟ้องหย่ากัน พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 11.16 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตทั่วเอเชียสนใจอย่างมาก หลังสื่อเกาหลีใต้รายงานว่าทนายความของ ซงจุงกิ พระเอกชื่อดังได้ยื่นฟ้องหย่า ซองเฮเคียว ภรรยาสาวชื่อดังไปเมื่อวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา ณ ศาลครอบครัวโซล โดยรายละเอียดต่างๆยังไม่เปิดเผย ซึ่งหวังว่าจะเสร็จสิ้นกระบวนการหย่าร้างด้วยดี ซึ่งหลังจากมีข่าวออกไป แฟนๆจำนวนมากก็รู้สึกเสียใจและเสียดายกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เดลินิวส์ออนไลน์” จะขอพาย้อนไปดูเส้นทางรักของทั้งคู่ให้ได้ทราบกันอีกครั้งหนึ่ง โดยซงจุงกิและซองเฮเคียวพบกับรักกันในกองซีรีส์เรื่อง ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ในปี พ.ศ.2559 ซึ่งทั้งคู่ได้รับชื่อเสียงโด่งดังอย่างมากจากซีรีส์เรื่องดังกล่าวและทำให้เกิดกระแสคู่จิ้นระหว่างทั้งคู่ขึ้นมา จากนั้นก็มีข่าวลืออกมาว่าทั้งสองคนออกเดทกัน แต่ต้นสังกัดของทั้งสองคนได้ออกมาปฏิเสธ จนวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ต้นสังกัดของทั้งสองได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่าทั้งสองจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันที่ 31 ตุลาคม 2560 ซึ่งหนุ่มซงจุงกิก็ได้ออกมาเขียนจดหมายถึงแฟนคลับของเขาด้วยว่า

“ผมเขียนข้อความนี้ก็เพราะอยากได้คำอวยพรจากแฟน ๆ ก่อนคนอื่นครับ ผมกังวลมากขณะที่เขียนเรื่องนี้แต่ก็อยากจะบอกพวกคุณด้วยความรู้สึกที่แท้จริง เมื่อไม่นานมานี้ผมได้ร่วมแสดงละครที่ทำให้ผมนั้นส่องสว่างได้มากกว่าที่เคยและมีความสุขมากเพราะได้รับความรักที่ยิ่งใหญ่จากทุกคน และหลังจากละครเรื่องนั้นผมก็มีเพื่อนที่ล้ำค่า ผู้ที่ผมแบ่งปันความรู้สึกซื่อสัตย์ด้วย และเราได้พัฒนาความสัมพันธ์เป็นคู่รัก เริ่มต้นปี 2017 เราได้ให้สัญญาต่อกันว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือของเราด้วยกัน เติมเต็มความไม่สมบูรณ์ของกันด้วยความรัก และช่วยกันให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ผมจะเริ่มต้นชีวิตใหม่กับซงฮเยคโยด้วยการแต่งงานในวันสุดท้ายของเดือน ต.ค.นี้ หวังว่าพวกคุณจะเข้าใจ ผมสัญญาว่าจะใช้ชีวิตเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่น่าเชื่อถือ หวังว่าพวกคุณจะสนับสนุนความสัมพันธ์ของเราต่อไปนะครับ”ด้าน ซองเฮเคียว เองก็ได้เขียนจดหมายถึงแฟนๆเช่นกัน โดยระบุว่า “แฟนๆอาจตกใจกับข่าวแต่งงานของฉัน หลายคนอาจมองว่าฉันขาดความเคารพต่อแฟน ๆ แต่หวังว่าทุกคนจะเข้าใจ เริ่มแรกจุงกิและฉันได้ร่วมงานกันและเข้ากันได้ดี ช่วงที่ทำงานร่วมกันเราได้ค้นพบว่าเรามีความคิดหลายอย่างคล้ายกัน และเราก็สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง เขาเป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนที่ดีค่ะ ดังนั้นเราจึงยังคงติดต่อหลังถ่ายทำเสร็จ และใช้เวลาเรียนรู้กันมากขึ้น จุงกิแสดงให้เห็นถึงตัวตน ความเชื่อใจ และนิสัยแท้จริงของเขามาเป็นเวลานาน และนั่นทำให้ฉันคิดว่าจะใช้อนาคตร่วมกับเขาได้ และฉันมั่นใจในตัวเขา ฉันเชื่อว่าแฟน ๆ จะเป็นกำลังใจให้กับเรา ได้โปรดรักและเชื่อใจในสิ่งที่ฉันเลือก และอยากขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนอีกครั้งที่อดทนรอจนฉันจะออกมาพูดด้วยตัวเอง และเพราะตอนนี้ฉันไม่ใช่แค่ตัวคนเดียว แต่กลายเป็นเราสองคนแล้ว ฉันจะถือโอกาสนี้ใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้น และมีสติต่อสิ่งที่อยู่รอบตัว ได้โปรดอวยพรให้พวกเราด้วยค่ะ”

ต่อมาในงานแต่งงานของทั้งคู่ที่จัดขึ้นอย่างเรียบง่ายนั้น ในช่วงที่ทั้งคู่แลกเปลี่ยนคำสาบานที่ลึกซึ้งกันว่า “เราได้พบเจอกันในวันที่ส่องแสงมากที่สุดและเราจะยังคงเป็นรักแท้ให้แก่กัน แม้ว่าจะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง” ซึ่งทำเอาจุงกิถึงกับร้องไห้ขณะกล่าวคำสาบานทีเดียว

ทั้งนี้ หลังจากทั้งคู่แต่งงานไป ก็มีข่าวลือออกมาในปี 2560 หลายครั้งว่าทั้งสองคนได้เลิกรากันแล้วและแยกกันอยู่ หลังมีคนสังเกตเห็นทั้งคู่ไม่ได้ใส่แหวนแต่งงาน แต่ก็ยังไม่มีใครออกมาให้สัมภาษณ์หรือพูดอะไรในเรื่องนี้ จนกระทั่งล่าสุดสื่อเกาหลีใต้ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องการยื่นฟ้องหย่าของทั้งคู่จนเป็นข่าวที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้บนโลกออนไลน์

แม้ว่าวันนี้เทพนิยายจะจบด้วยการที่เจ้าชายและเจ้าหญิงอาจจะไม่ได้คู่กัน แต่ทั้งคู่ก็ทำให้เราเห็นแล้วว่าความรักและบันทึกแห่งความทรงจำที่ผ่านมาของทั้งสองคนสวยงามจริงๆ และถึงแม้หนุ่มซงจุงกิและสาวซองเฮเคียวจะไม่ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันในฐานะสามีภรรยาแล้ว แต่เชื่อเหลือเกินว่าแฟนๆของพวกเขาทั้งสองคน จะยังคงรักและสนับสนุนพวกเขาไม่มีวันเปลี่ยนแปลงแน่นอน...ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ซองเฮเคียว'เผยเหตุรักร้าว 'ซงจุงกิ'นิสัยส่วนตัวต่างกัน

'ซงจุงกิ'ฟ้องหย่า'ซองเฮเคียว' ขอโทษบอกข่าวร้ายแฟนๆ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 45