อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

เอ็นซีที 127 ร่วมสร้างความรักไม่สิ้นสุด เพราะหัวใจห่างกันเพียง 0 ไมล์

"เอ็นซีที 127 หอบสุดยอดโชว์มอบความสุขให้ เอ็นซีทีเซ็นไทย พร้อมร่วมสร้างความรักไม่สิ้นสุด เพราะหัวใจห่างกันเพียง 0 ไมล์" พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 00.34 น.


ผ่านพ้นไปอย่างยอดเยี่ยม สมฉายา “ความน่าตื่นเต้นของวงเคป๊อป” สำหรับ “เอ็นซีที 127” ที่ได้จัดเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกในไทย อย่าง “เอ็นซีที 127 เวิลด์ ทัวร์ นีโอ ซิตี้ แบงค็อก ดิ ออริจิน” ถึง 3 รอบการแสดง ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี การันตีความฟิน โดยผู้จัด “เอสเอ็ม ทรู” ซึ่ง “เอ็นซีที 127” ได้สร้างปรากฏการณ์ บัตรหมดทันทีที่เปิดจำหน่ายทั้งสิ้น 18,000 ใบ ในเวลารวดเร็ว พิสูจน์พลังนิยมในไทย และงานนี้ทั้ง 9 หนุ่ม นำโดย แทยง, แทอิล,จอห์นนี่, โดยอง, แจฮยอน, มาร์ค, แฮชาน, ยูตะ และ จองอู ยังมาแบบจัดเต็ม ทั้งร่วมงานแจกลายเซ็นแบบกันเองและได้รับเชิญร่วมงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ดส 2019 และที่พิเศษ “ฮานึล” ยังได้มีโอกาสไปพูดคุยกับทั้ง 9 หนุ่มแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาฝาก “เอ็นซีทีเซ็น (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทย” ซึ่งบอกเลยว่าแม้หนุ่ม ๆ จะโด่งดังระดับโลกแล้ว แต่พวกเขายังคงอ่อนน้อมและน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนจริง ๆ

ถามถึงความรู้สึกที่ได้มาจัดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยครั้งนี้ ได้เตรียมตัวอะไรมาเป็นพิเศษบ้าง?
แทยง “มีหลายเพลงมากในอัลบั้มของเราที่เตรียมมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ รวมทั้งมีเพลงที่ทุกคนยังไม่เคยเห็นเพอร์ฟอร์แมนซ์มาก่อน รอบนี้ก็เตรียมตัวกันมาอย่างเต็มที่เลย อยากให้ทุกคนได้ดูกัน และอยากให้แฟน ๆ ได้มาดูเอฟเฟกต์ โปรดักชั่นที่พวกเราโชว์บนเวทีด้วย รวมถึงการแสดงที่เรียกว่า “จังเกิล จิม (Jungle Gym)” หรือโชว์บนโครงเหล็ก ทุกคนอาจหลงรักกันไปเลยครับ (ยิ้ม)”

เห็นบัตรหมดในเวลาอันรวดเร็ว จนต้องเพิ่มจำนวนการแสดงถึง 3 รอบ และยังมีงานต่าง ๆ ในไทย รู้สึกยังไงกับความรักอันอบอุ่นจากแฟนชาวไทยครั้งนี้?
มาร์ค “ขอบคุณมาก ๆ ครับ” แจฮยอน “ผมรู้สึกมีความสุขตั้งแต่วันที่ได้รับการยืนยันว่าเราจะได้มาเล่นคอนเสิร์ตในไทยแล้ว พอได้ข่าวว่าบัตรโซลเอาต์ ก็รู้สึกดีมาก ขอบคุณในความรักของทุกคน คิดถึงทุกคนมากจริง ๆ ครับ คือพวกเราได้มาเมืองไทยตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ ผมรู้สึกว่าทุกครั้งที่มา ความรักของแฟนชาวไทยนั้นก็ใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับในเมืองไทยแล้ว ผมรู้สึกอบอุ่นมากเพราะทุกทีที่มาก็รู้สึกว่าที่นี่ได้สร้างความทรงจำดี ๆ ให้ผมทุกครั้งเลย มันทำให้ผมอยากกลับมาเมืองไทย อยากมาหาทุกคนที่บ่อย ๆ ผมรู้สึกรักเมืองไทยมาก”

กลับมาเมืองไทยครั้งนี้ รู้สึกเหมือนหรือต่างจากที่เคยมาครั้งก่อน ๆ บ้างมั้ย?
โดยอง “ตอนแรกผมมาในฐานะที่เป็นเอสเอ็ม รุกส์กี้ แต่ตอนนี้พวกเรามีเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตที่เมืองไทยแล้ว เลยรู้สึกดีมาก ๆ เลยครับ” แจฮยอน “ผมจำได้เลยว่าตอนนั้นในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกทุกคนในงานร้องเพลงฉลองวันเกิดให้ผมด้วย (ยิ้ม) ตอนนั้นเป็นวันเกิดที่ผมอายุครบ 20 ปีพอดี ประเทศไทยเลยมีความหมายกับผมมาก และทุกครั้งที่มาทุกคนก็ต้อนรับอบอุ่น ผมเลยรักประเทศไทยมาก” ยูตะ “หากมีโอกาสได้มาพักผ่อน ผมก็อยากมาที่เมืองไทยมากเลยนะ เพราะว่าทุกครั้งที่มาก็อยากมาเที่ยวที่นี่ครับ”

พูดถึงมินิอัลบั้มล่าสุดเอ็นซีที 127วี อาร์ ซูเปอร์ฮิวแมนคำว่าซูเปอร์ฮิวแมนของเอ็นซีที 127” คืออะไร?
จอห์นนี่ “คือเอ็นซีทีเซ็นของพวกเราครับ” แจฮยอน “เอ็นซีทีเซ็นทำให้พวกเราได้ค้นหาตัวตนที่อยู่ด้านในของพวกเรา แฟน ๆ เป็นคนที่ค้นเสน่ห์เหล่านี้ของเราเจอครับ” ยูตะ “และก็เป็นกำลังใจของพวกเราด้วย ทำให้พวกเรามีเอ็นเนอร์จี้ครับ”ถ้าให้มีพลังแบบซูเปอร์ฮิวแมนอยากมีพลังแบบไหนกัน?
ยูตะ “ผมอยากให้ตัวผมเองสามารถแยกร่างได้หลาย ๆ คน เพราะว่าผมไม่อยากให้แฟน ๆ รอนาน มีหลายร่างผมจะได้ไปได้หลาย ๆ ที่ครับ (ยิ้ม)” (เพื่อน ๆ พากันบอกว่าคำตอบนี้ดีมากเลย) แจฮยอน บอกต่อ “ผมอยากมีพลังซูเปอร์ฮิวแมนแบบเทเลพอร์ตครับ เป็นตัวเองคนเดียวนี่แหละ แต่สามารถไปหาทุกคนได้ในทันที ไม่ต้องมีหลายร่างก็ได้ ขอเป็นผมเองแค่คนเดียวเท่านั้น แต่ไปในหลายที่ได้ในชั่วพริบตาครับ (ยิ้ม)” จอห์นนี่ “ผมอยากมีพลังพิเศษแบบมีสปีดที่เร็วมาก ๆ ครับ เพราะเวลาที่ทุกคนรอคอยมีคุณค่ามาก ผมอยากรีบไปหาให้เร็วที่สุดครับ” โดยอง “ผมเองก็อยากมีพลังแบบเทเลพอร์ตนะ เพราะบางทีผมก็อยากกลับบ้าน เวลาที่รถติด ๆ (หัวเราะ)” แฮชาน “ผมอยากมีพลังในการทำก๊อบปี้ ให้สิ่งนั้นกลายเป็นของหลาย ๆ สิ่งได้ครับ” จองอู “ผมอยากมีพลังพิเศษ กินได้เยอะ ๆ ในทีเดียวครับ”

ช่วงที่ผ่านมาเอ็นซีที 127” นั้นก็ประสบความสำเร็จอย่างสูงกับการทัวร์ทั่วโลก เล่าความประทับใจในระหว่างที่ไปเวิลด์ทัวร์ให้ฟังหน่อย?
ยูตะ “ในเม็กซิโกที่ผ่านมาก็สุดยอดมาก รู้สึกเหมือนหูจะแตกครับ” จอห์นนี่ “ที่จำได้ดีที่สุดคือทัวร์ที่อเมริกา เพราะได้ไปชิคาโก ซึ่งเป็นบ้านของผมด้วยเลยรู้สึกดีมากที่ได้มีโอกาสได้เล่นคอนเสิร์ตที่นั่น แต่ทุกที่ที่ไปมาก็รู้สึกดีมากครับ”

ตอนนี้พวกคุณก็มีแฟน ๆ มากมายมองคุณเป็นกำลังใจของเขา ถ้าแฟนคลับของคุณกำลังท้อ อยากบอกอะไร เพื่อให้พวกเขามีพลังกลับมาเข้มแข็ง?
แทยง “ใจผมนะ อยากไปหาเองเลยครับ ไปปลอบใจด้วยตัวเอง แต่ในความจริงก็คือเราไปแบบนั้นไม่ได้ครับ ดังนั้นผมเลยพยายามสื่อสารกับทุกคนให้มากขึ้น ผ่านทางโซเชียล เน็ตเวิร์ก ผ่านเพลงของพวกเรา ผ่านการทำคอนเทนต์ต่าง ๆ การที่พวกเราขยันทำงาน ก็ถือเป็นการที่พวกเราได้ปลอบใจแฟน ๆ ได้อีกทางนึงด้วย เพราะแฟน ๆ จะได้ไม่คิดถึงพวกเรานานมากเกินไปครับ (ยิ้ม)” แจฮยอน “สำหรับผมเวลาที่ผมเหนื่อยมาก ๆ หรือท้อ ผมก็ชอบทำในสิ่งที่ผมชอบมาก ๆ ครับ มันทำให้หายเหนื่อยหรือกังวลใจ ผมจะลืมความท้อนั้นไปเลย ดังนั้นผมอยากบอกแฟน ๆ ที่รักผมนะครับ เวลาที่ท้อก็มาดูรูปผมก็ได้ มาฟังเสียงเพลงของผม หรือมาดูเวทีของพวกเราก็ได้นะครับ (ยิ้ม)”

ในวงใครเป็นคนคอยบอก คอยดูแลความเรียบร้อยให้สมาชิก เหมือนเป็นคุณแม่มากที่สุด?
ทุกคนพร้อมใจกันตอบ “โดยอง” ยูตะ บอกต่อ “โดยองพูดเหมือนคุณแม่มาก บางทีเวลาเราสนิทกับแม่มาก ๆ ก็อยากเถียงแม่ ใช่มั้ยครับ อยากพูดเล่นกับแม่ อยากแกล้งแม่บ้าง (หัวเราะ)” โดยอง รีบตอบกลับ “ยูตะเองก็เป็นลูกชายที่ดื้อที่สุดเหมือนกันครับ (หัวเราะ)”

ใครเป็นคนที่เก่งเรื่องอาหาร คอยดูแลเรื่องการกินของสมาชิก?
โดยอง “แทยง แจฮยอน แฮชาน และก็ผมครับ ส่วนสมาชิกที่เหลือ คือทานเก่ง (ยิ้ม)” จอห์นนี่ “ผมมั่นใจว่าผมทานเก่งจริง ๆ ครับ”

หากทำเมนูพิเศษ เพื่อแฟนชาวไทย อยากทำเมนูไหนกันดี?
แจฮยอน “ผมจะทำผัดไทยให้ทานครับ เพราะเป็นอาหารที่ผมชอบมาก” แทยง “ชาเย็น ในเวอร์ชั่นแทยงครับ” จอห์นนี่ “เดี๋ยวผมหั่นมะม่วงให้ทานก็ได้นะครับ (ยิ้ม)” มาร์ค “เดี๋ยวผมทำน้ำแตงโมปั่นให้ทานนะ” จองอู “งั้นผมเอาขนมเบนโตะให้ทานก็ได้ครับ (หัวเราะ)”

ทุกครั้งที่ได้มาเมืองไทย สิ่งที่คุณประทับใจที่สุดคืออะไร?
ยูตะ “แฟน ๆ เลยครับ ตั้งแต่มารับที่สนามบินแล้ว จำได้ว่าเลยว่าตั้งแต่ตอนที่มาเมืองไทยครั้งแรก ก็รู้สึกประทับใจในความรักของแฟน ๆ ชาวไทยมาก ๆ”

พูดถึงแฟนคลับชาวไทย สิ่งแรกที่คิดถึงคืออะไร?
โดยอง “เอ็นเนอร์จี้ เสียงกรี๊ดครับ” จอห์นนี่ “ความสุข” แทยง “รอยยิ้ม เพราะเมืองไทยคือแลนด์ ออฟ สไมล์ คือเมืองไทยนั้นมีความหมายมาก เพราะเรารู้จักกันมานาน ตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ ตั้งแต่ตอนที่พวกเราเป็นเอสเอ็ม รุกกี้ส์ที่มาครั้งแรกเลย เราเจอมานาน ตรงนี้เลยมีความหมายเป็นพิเศษมากครับ”

ถ้าให้เลือกสักเพลงของเอ็นซีที 127” มอบให้แฟนคลับชาวไทยคิดว่าเพลงไหนถึงจะเหมาะกับแฟน ๆ ดี?
ยูตะ “มีหลายเพลงมากเลย...” แทอิล “ถ้าพูดถึงในอัลบั้ม “เอ็นซีที 127วี อาร์ ซูเปอร์ฮิวแมน” จะมีเพลง “เปเปอร์ เพลน” เป็นเพลงที่นุ่มนวล เหมาะกับเมืองไทยมากครับ” แฮชาน “ผมเลือกเพลง “พาราไดซ์” เป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนสดชื่น เพราะเมืองไทยอากาศร้อน (ยิ้ม)”

หากให้ได้เลือกของฝากแบบไทย ๆ กลับไปฝากครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่เกาหลีอยากซื้ออะไรกลับไปดี?
แทยง และ มาร์ค พร้อมใจตอบ “ตุ๊กตาช้างครับ” จอห์นนี่ “จำได้ว่าตอนเด็ก ๆ เคยมาเที่ยวเมืองไทย แล้วซื้อกบไม้ ที่เป็นของเล่นเลียนเสียงสัตว์ ผมมีอยู่ที่บ้านตั้งแต่เด็ก ๆ เลยรู้สึกว่าถ้าซื้อกลับไปฝากก็น่าจะดี คือเสียงมันติดหูมากเลยครับ”

อยากบอกแฟนชาวไทยที่คอยสนับสนุนพวกคุณ นับแต่วันที่เป็นเอสเอ็ม รุกส์กี้จนตอนนี้มีเวิลด์ทัวร์ รวมถึงตามสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและสถานที่ต่าง ๆ ในไทยก็มีภาพโปสเตอร์พวกคุณติดโปรโมตมากมายด้วย?
แทยง “ไม่ว่าพวกเราจะอยู่ใกล้หรือไกล ก็ขอขอบคุณที่คอยมอบความรักในหลากหลายรูปแบบและวิธีนะครับ ผมจะตั้งใจทำงานเพื่อที่จะเป็นศิลปินที่ทุกคนยอมรับ และให้สมกับความรักที่ทุกคนมอบให้ และผมอยากแฟน ๆ ทุกคนได้ร่วมสร้างความทรงจำดี ๆ กับพวกเราในเวิลด์ทัวร์ที่เมืองไทยครั้งนี้ด้วยครับ (ยิ้ม)”        จากนั้นเข้าสู่ช่วงคอนเสิร์ตที่บรรยากาศที่ตลอดการแสดงทั้ง 3 วันนั้นร้อนแรงทุกวัน โดย “เอ็นซีที 127” ได้นำโชว์เหนือชั้นที่สร้างสรรค์อย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงโปรดักชั่นอลังการ มาฝากแฟน ๆ แบบจัดเต็มพร้อมเพลงฮิตมากมาย ที่บอกได้ว่าหากใครคิดว่าเพลงของหนุ่ม ๆ ที่ฟังในซีดีและในวิดีโอว่าเพราะแล้ว การได้มาเห็นการเพอร์ฟอร์แมนซ์สด ๆ นั้นยิ่งสุดยอด เพราะทั้ง 9 หนุ่มได้เติมความมีชีวิตลงไปในทุกเมโลดี้และเนื้อร้อง ทำให้ทุกเพลงที่ถูกถ่ายทอดออกมานั้นเต็มไปด้วยจิตวิญญาณและชีวิตชีวา โดยเปิดเวทีด้วยเพลงฮิต “เชอร์รี่ บอมบ์” ท่ามกลางเสียงกรี๊ดและทะเลสีเขียวจากแท่งไฟในมือแฟน ๆ ที่เปลี่ยนสีไปตามอารมณ์ในแต่ละเพลง เติมสีสันให้คอนเสิร์ตครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมีเพลงที่โชว์สเต็ปแดนซ์ทรงพลัง ไม่ว่าจะเป็น “เชน”, “เรกูล่าร์”, ไซม่อน เซย์ส” เป็นต้น และยังมีการแร็พสุดร้อนแรงของ แทยง และ มาร์ค ในเพลง “แมด ซิตี้” รวมทั้งโชว์สุดฮอตในเพลง “เวค อัพ” และ “เบบี้ ด้อนท์ ไลค์ อิท” บนจังเกิล จิม ที่หนุ่ม ๆ โหนโครงเหล็ก บอกได้เลยว่าดุดันและเซ็กซี่สุด ๆ

ในพาร์ตโรแมนติกหนุ่ม ๆ ก็โชว์เสน่ห์ได้ดีไม่แพ้กัน ทั้งเพลง “เจ็ท แลค”, “ซิตี้ วันทูเซเว่น”, แองเจิล” และ “ฟลาย อะเวย์ วิท มี” ก่อนเปลี่ยนเวทีให้เต็มไปด้วยความสดใสในเพลง “ทัช” และยังมีเพลงบัลลาดซึ้ง ๆ “ไทม์เลส” ที่ แจฮยอน, โดยอง และ แทอิล ประสานเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ และอีกหนึ่งไฮไลต์คือโชว์เพลงล่าสุด “ซูเปอร์ฮิวแมน” ก่อนปิดท้ายด้วยเพลง “ซีโร่ ไมล์” ที่สื่อความหมายถึงแฟน ๆ ว่าเพียงแค่สื่อสารผ่านดนตรี เราก็จะอยู่ใกล้กัน เพราะต่อให้ระยะทางตัวจะอยู่ไกล แต่ระยะทางความรู้สึกคือ 0 ไมล์ ทางด้านแฟนชาวไทยก็ไม่พลาดทำโปรเจคท์สุดซึ้ง เซอร์ไพร้ส์ หนุ่ม ๆ ทั้งการแปรอักษร และถือป้ายที่มีความหมายว่า ’พวกเรามีกันและกัน อยู่ด้วยกันเสมอ“, ’BKK : NEO CITY ความรักของเราไม่มีวันจบลง“ แล ’หัวใจของพวกเราห่างกันเพียง 0 ไมล์“ ทำเอา 9 หนุ่มปลื้มใจสุด ๆงานนี้ 9 หนุ่ม เผยความรู้สึกเริ่มที่ โดยอง พูดไทยว่า “ไม่อยากกลับเลย” พร้อมบอกว่า “สัญญาว่าพวกเราจะกลับมาในแบบเท่กว่าเดิม และเจอกันในฮอลล์ที่ใหญ่กว่านี้นะครับ” จองอู “วันนี้มีความสุขมาก ๆ ที่เราได้สร้างความทรงจำดี ๆ แบบนี้ ขอบคุณสำหรับกำลังใจของทุกคนที่ให้มา และพวกเราสัญญาว่าจะหาโอกาสกลับมาหาทุกคนบ่อย ๆ ครับ” แทอิล “วันนี้เกิดขึ้นได้เพราะความรักของทุกคนจริง ๆ อย่าลืมว่าพวกเราอยู่ด้วยกันเสมอนะครับ” ยูตะ “การที่เราได้แสดงคอนเสิร์ตและสนุกบนเวทีแบบนี้ มันรู้สึกดี แต่การที่ได้เห็นทุกคนมีความสุข มันทำให้ผมมีความสุขมากยิ่งขึ้น พวกเราจะตั้งใจทำงานเพื่อจะได้มีโอกาสมาประเทศไทยและเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยบ่อย ๆ อย่าลืมที่จะคอยรักพวกเราเสมอไป” แจฮยอน พูดไทยก่อนว่า “ไทยแลนด์คิดถึงผมมั้ย ผมก็คิดถึง” ก่อนบอกว่า “ครั้งนี้มาเมืองไทยก็มีหลายงานและมีคอนเสิร์ตถึง 3 รอบ ผมเลยรู้สึกว่าความรักทุกคนไม่เปลี่ยนและมีเสมอมาตั้งแต่วันแรก ทำให้ผมอยากสัญญาว่าผมก็จะเป็นคนที่รักทุกคนเสมอ และจะเป็นคนดีให้มากขึ้นเพื่อทุกคนครับ” มาร์ค “เรามีโอกาสมาเมืองไทยตั้งแต่เอสเอ็ม รุกส์กี้ เราก็สนิทกันตั้งแต่ตอนนั้น ขอบคุณกำลังใจที่ทุกคนให้มาตั้งแต่วันแรก พอเห็นความรักของทุกคนยิ่งทำให้เราอยากตั้งใจทำงานเพื่อตอบแทนความรักทุกคนให้มากขึ้น” แฮชาน “ทุกคนจะรอพวกเราใช่มั้ยครับ ขอบคุณที่ทำให้พวกเรามีความสุขมาก ๆ ใน 3 วันที่ผ่านมา” ก่อนพูดไทยว่า “รอก่อนนะ เดี๋ยวเรามา” จอห์นนี่ “3 วันที่ผ่านมาเรามีความสุขมากจริง ๆ และผมก็อยากทำให้ทุกคนมีความสุขไปตลอดชีวิตครับ” และ แทยง “จำได้นะว่าเราเคยแฟนมีตติ้งที่นี่ ทุกคนรอพวกเรานานเลยใช่มั้ย ผมก็คิดถึงทุกคนมากเหมือนกัน ขอบคุณที่ส่งความรักมาเยอะ ๆ จนเรามีคอนเสิร์ตรอบที่ 2 และ 3 แบบนี้” ก่อนอ้อนเป็นภาษาไทยว่า “ทุกคน ห้ามนอกใจนะ”

จากเด็กหนุ่มรุกส์กี้ที่อยู่ในค่ายซึ่งเต็มไปด้วยรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ย่อมสร้างแรงกดดันให้พวกเขา แต่ ณ วันนี้ ’เอ็นซีที 127“ ได้พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาได้เติบโตเป็นหนึ่งในบอยแบนด์แถวหน้า ที่สำคัญพวกเขาไม่ได้มาเพื่อแทนที่ใคร แต่ ’เอ็นซีที 127“ ได้สร้างตำแหน่งของตัวเอง เป็นดาวจรัสแสงที่มอบความตื่นเต้นแปลกใหม่ให้วงการเพลง ด้วยความสามารถและตัวตนพวกเขา และเหนือสิ่งอื่นใดแม้หนุ่ม ๆ จะโด่งดังระดับโลก แต่ก็ไม่เคยลืมความรัก ’เอ็นซีทีเซ็นไทย“ ยังให้ความสำคัญและคิดถึงแฟนชาวไทยเสมอ ’เอ็นซีที 127“ มักพูดเสมอว่า ได้รับความรักจากแฟนชาวไทยมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ขณะเดียวกันพวกเขาเอง ก็ทำให้แฟนชาวไทยพร้อมใจมอบความรักเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน และแม้ครั้งนี้คอนเสิร์ต 3 รอบจะจบไป แต่เชื่อว่าความรักของ ’เอ็นซีที 127“ และ ’เอ็นซีทีเซ็นชาวไทย“ จะไม่มีวันสิ้นสุด เพราะหัวใจทั้งคู่ห่างกันเพียงแค่ 0 ไมล์เท่านั้น และในอนาคตพวกเขาจะมีความสุขด้วยกันในคอนเสิร์ตที่ใหญ่กว่านี้แน่นอน.

.........................................

อ้อมเอลฟ์คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 55