อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'เมฆ'โพสต์กอดลูกเมียบนเตียงคนไข้ บอกอยากอยู่กับเธอ

เมฆ-วินัย ไกรบุตร โพสต์รูปครอบครัวเป็นกำลังใจไม่ห่าง ขณะนอนรักษาตัวที่รพ. ระบุ อยากอยู่กับเธอ เมียคือรักแท้เพื่อนชีวิตจริงๆ   อาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 07.05 น.

ชาวเน็ตยังคงติดตามพร้อมทั้งให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง หลังอดีตพระเอกดัง เมฆ-วินัย ไกรบุตร ออกมาเผยให้เห็นสภาพร่างกายที่มีตุ่มขึ้นตามตัวจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกว่าตนมีอาการป่วยหนักโรคหายากคือ ตุ่มน้ำพอง ทำให้ร่างกายทรุดโทรมหนักและกำลังเข้ารับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล ที่ผ่านมา มีครอบครัวให้การดูแลอย่างใกล้ชิดและเป็นกำลังใจไม่ห่าง อีกทั้งเพื่อนๆ ญาติ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจไม่ขาดสาย 

ล่าสุด เมฆ-วินัย ไกรบุตร โพสต์เฟซบุ๊กรูปตัวเองนอนอยู่บนเตียงคนไข้ มีภรรยาและลูกน้อย 2 คนโอบกอด พร้อมระบุ อยากอยู่กับเธอ แต่ลูกๆ ต้องไปโรงเรียน ทำหน้าที่แทนผม มีเธอก็สุขใจ สบายใจ อบอุ่นใจ เพราะเธอมากับความรักจริงๆ ผมถึงรักเธอ น้องเอ๋ คือเพื่อนชีวิตจริงๆ ของผม ส่วนน้องมารค น้องแมม ฝากคุณครู โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม และเพื่อนๆ แม่ๆ ทุกคนด้วยครับ ขอบคุณครู ขอบคุณครับ เพื่อนๆ แม่ๆ ที่ช่วย ดูแลลูกผม ทุกคนครับ ส่วนละคร ตะกรุดโทน ทางช่อง 7 เราจะปิดกล้องกัน 11 กรกฎาคมนี้ ขอโทษทีมงาน ผกก ผู้จัด มา ณ โอกาสนี้ครับ

ขอขอบคุณเฟซบุ๊ก วินัย ไกรบุตร 

"วินัย ไกรบุตร"ป่วยโรคหายาก "ตุ่มน้ำพอง"ทำโทรมหนัก                      

สรุปโรคตุ่มน้ำพอง'วินัย ไกรบุตร' หายากแต่มี'ยารักษา'                            
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29