อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

เผย"ซัน"ควง"ครูบลู"ซื้อรถ ไม่ฟันธงสถานะขั้นไหน 

เม้าท์แซ่บ "ดีเจดาด้า" บอก "มดดำ"เห็น "ซัน" ควง ครูบลู ที่โชว์รูมรถ ด้านมะตูม บอกเป็นคนกลางเคลียร์กันทั้ง 3 คน พุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.27 น.


จากกรณีข่าวรักร้าวของ ซัน ประชากร และ ต้นหอม ศกุนตลา ที่มีสาวสุดฮอตอย่าง ครูบลู ถูกโยงว่าเป็นมือที่สามของคู่นี้ จนเจ้าตัวถูกคอมเมนต์โจมตีมากมาย ต่อมาเจ้าตัวได้โพสต์เปิดใจว่าไม่ใช่มือที่สามแต่อย่างใด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ในรายการวิทยุ EFM แฉข่าวเช้า เมื่อเช้าวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา ดีเจดาด้า จัดรายการคู่กับ ดีเจมะตูม พร้อมเผยถึงเรื่องข่าว ซัน ต้นหอม และ บลู โดยดีเจดาด้าเผยว่า มดดำเล่าเรื่องที่พบ ซัน กับ บลู ที่โชว์รูมรถให้ฟัง  ดาด้า เผยว่า "มดดำมาถามฉัน ฉันบอกทำไมอะ มดบอกเนี่ยไปดูรถยี่ห้อนึง แล้วเซลล์บอกคุณซันก็มานะ มากับแฟน มดดำบอกมากับหอมหรอ เซลล์บอกไม่ใช่ อีกคนนึง สรุปแล้วมดดำก็รู้ว่าเลยมากับบลู มาที่โชว์รูมรถ ฝ่ายหญิงซื้อรถ"

นอกจากนี้ ดีเจดาด้า ยังได้ถามมะตูมว่าเป็นคนกลางเคลียร์เรื่องนี้จริงหรือไม่ โดยมะตูม เผยว่า "มีการพูดคุยกันกับทั้งสองฝ่าย ตูมไม่ได้ตอ*** หลายคนมองว่าเอาเรื่องส่วนตัวพี่หอมมาพูด ทุกเรื่องปรึกษาพี่หอมหมดแล้ว เราเข้าใจว่าพี่หอมไม่ตอบหรอก ไม่อยากเป็นประเด็น เราก็ไม่อยากตอบเรื่องของคนอื่น แต่เราต้องทำงานตรงนี้มันหลีกไม่ได้อยู่แล้ว มีการเคลียร์กัน พูดคุยกับ ต้นหอม ซัน และฝ่ายหญิงอีกคนหนึ่ง บลูก็เป็นน้องมะตูมอีกคน เคยคุยกันดี เอ็นดูกันระดับนึง ที่ตอนนั้นเค้าเคยมีข่าวอยู่ช่วงนึง มีการพูดคุยว่าจริงหรือเปล่า ส่วนความจริง ใช่ไม่ใช่ ไทม์ไลน์เนี่ย ตอนนี้มะตูมไม่ต้องออกมาคอนเฟิร์มว่าเค้าเป็นมือที่สามหรือเปล่า  เพราะหลายคนเห็นเค้านอกสถานที่เดียวกัน คนมีหลักฐานเห็น เราไม่ต้องออกมาคอนเฟิร์มตรงนั้น แต่เราคอนเฟิร์มไม่ได้เลยคือสถานะ ซัน กับ บลู ตอนนี้ทุกคนรอฟังจากปากของซัน"

ขอบคุณภาพประกอบจาก EFM แฉข่าวเช้า  

ชมคลิป รายการ แฉข่าวเช้า 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ครูบลู"เคลียร์ชัดโต้มือที่สาม ซัดผู้หญิงจับได้จะนิ่งหรอ?


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 40