อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

"ธีร์"วอนอย่าดราม่า"เอมมี่ แม็กซิม"น้องตั้งใจช่วยจริง

วอนอย่าดราม่า”เอมมี่ แม็กซิม” ธีร์ เผยน้องตั้งใจช่วยจริงโอนเงินที่รับบริจาคมาให้แล้ว จะรีบรักษาตัวเองให้หายเพื่อไม่ให้เป็นภาระกับสังคม พฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.25 น.

จากกรณีที่อดีตนักแสดงหนุ่ม "ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ บุญลือประดิษฐ์"  อายุ 41 ปี ซึ่งได้ล้มป่วยเป็นโรควัณโรคทับตับและต่อมน้ำเหลือง  และได้เดินทางมาอยู่อาศัยที่เชียงใหม่ โดยมีแม่อายุ 76 ปีคอยอยู่เคียงข้างดูแลโดยทั้งสองคนได้เช่าห้องพักอยู่ในหมู่บ้านเอื้ออาทร สาขาป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ความคืบหน้า

เมื่อวันที่ 4 ก.ค. ธีร์-ภูมิธนะวัชร์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า หลังจากที่สื่อมวลชนได้มีการนำเสนอข่าวของตนไปก็พบว่ามีผู้เข้ามาให้การช่วยเหลือตนมากขึ้น บางรายก็นำสิ่งของมาให้ บางรายก็แวะเวียนมาเยี่ยมเยือนพูดคุย ซึ่งรู้สึกดีใจ นอกจากนี้หน่วยงานต่างๆก็เข้ามาให้การช่วยเหลือเป็นอย่างดี และที่สำคัญโดยเฉพาะที่” เขตต์ ฐานทัพ “และ “เอมมี่ แม็กซิม” ส่วนเงินบริจาคที่ได้มานั้นตนจะนำไปใช้รักษาตัวและกินอยู่ ซึ่งตอนนี้ตนได้รับยาต้านวัณโรค ซึ่งแต่ละเดือนจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณ 13,000-14,000 บาท นอกจากนี้ยังได้รับความอนุเคราะห์จากทางคนรู้จักที่ให้เช่าบ้านอยู่ในราคาถูก ซึ่งหลังจากนี้ไม่นานตนก็จะย้ายไปพักฟื้นที่บ้านหลังดังกล่าว  โดยจะรีบรักษาตัวเองให้หาย เพื่อที่จะได้กลับมาทำงานเพื่อไม่ให้เป็นภาระกับสังคม ทั้งนี้อยากจะขอขอบพระคุณทุกท่านทุกหน่วยงานที่ได้มีความเอื้อเฟื้อต่อตน และอยากขอบพระคุณทุกๆกำลังใจทำให้เหมือนกับตนได้รับการชุบชีวิตใหม่อีกครั้งส่วนในเรื่องประเด็นดราม่า เกี่ยวกับนางแบบชื่อดัง”เอมมี่ แม็กซิม”ที่ช่วยโพสต์รับบริจาคเงินเพื่อมาช่วย ตนนั้น อยากวิงวอนสังคม อย่าไปต่อว่า น้องเอมมี่ เลย น้องเป็นเด็กดี และตั้งใจมาช่วยตนด้วยใจที่บริสุทธิ์ แต่อาจจะมีเหตุผลบางประการจึงทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว ซึ่งมันก็ผ่านไปแล้วอย่าไปดราม่ากันอีกเลย แล้วน้องก็ได้โอนเงินที่ได้รับบริจาคมาให้ตนเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้สำหรับรายการใด หรือสื่อใดที่ต้องการที่จะมาถ่ายหรือพูดคุยด้วย ตนก็ยินดีที่จะเปิดเผยข้อมูลเพื่อเป็นวิทยาทาน และเป็นประโยชน์ให้กับคนทั่วไป เพื่อที่จะได้รู้จักป้องกันตนเอง และรู้จักดูแลสุขภาพร่างกายของตัวเอง จะได้ไม่ป่วยเหมือนตน.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%