อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

งานเข้าแล้วจ้า!ชาวเน็ตดราม่า'ทาทา ยัง' ลามด่าถึง'ลิเดีย'

ดราม่าโหมใส่ ลิเดีย หลังชาวเน็ตแห่ถล่มไอจี ทาทา ยัง แล้วเจอลิเดียคอมเมนต์ งานนี้ชาวเน็ตจัดหนักบานปลายจนได้ จันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.20 น.


กำลังทอล์คออฟเดอะทาวน์ที่ร้อนแรงที่สุดบนโลกโซเชียลในเวลานี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่สองคนบันเทิงอย่างนักร้องสาว ทาทา ยัง กับหนุ่ม พีท พล โดนชาวเน็ตขุดคอมเม้นต์ที่ทั้งคู่ไปเม้นต์ในอินสตาแกรมของผู้ใหญ่รายหนึ่งที่ออกความเห็นเชิงตำหนิและยุยงให้ทำร้าย “อีช่อ” ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าน่าจะเป็นการสื่อไปถึงนักการเมืองคนดังคนหนึ่ง ที่มีกระแสอย่างมากมายก่อนหน้านี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวทาทา ยัง หลังเจ้าตัวเจอประเด็นนี้เข้าไป ก็ถูกชาวเน็ตเข้าไปดราม่าในโซเชียลของเจ้าตัวอย่างมากมาย โดยมีการต่อว่าสาวทาทาด้วยถ้อยคำที่ร้อนแรง ขณะที่รูปล่าสุดของสาวทาทาที่ลงเป็นรูปการดำน้ำ พร้อมแคปชั่นว่า
“Fishes are Friends Not Food! (Sometimes! Lol Sorry Fishy)” ซึ่งหลังจากสาวทาทาโพสต์รูปลงไป นักร้องสาวเสียงดี ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ก็ได้มาคอมเมนต์ในรูปดังกล่าวด้วยข้อความภาษาอังกฤษว่า “Super cool Foto!!”งานนี้พอชาวเน็ตเห็นคอมเม้นต์ของสาวลิเดีย ก็ได้มีการเข้าไปแสดงความคิดเห็นดราม่าในคอมเมนต์ของเจ้าตัวทันที อาทิ ลิเดียแค่มาแกล้งสะกิดทาทาให้รู้ตัว แบบว่าเธออย่าเงียบซิ เข้ามาดูซิว่ามีคนด่าเธอเยอะมาก ลิเดียแอบเบะปากมองบนสะใจยุก็เป็นได้ อิอิ , คนประเภทเดียวกันเลยอวยกันไส้แตก ลิเดียก็ไม่ต่างจากอีทาทา , ลิเดีย อย่าเป็นสลิ่มนะคะชั้นชอบคุณอยู่ , ไม่น่าชอบลิเดียเลยพวกเดียวกันใช่ไหม ฯลฯ กันอย่างร้อนแรง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @tataamitayoung , @lydiasarunratข่าวที่เกี่ยวข้อง
อยากบูลลี่คนอื่นใช่ไหม! ชาวเน็ตจัดให้แห่ถล่มไอจี'ทาทา'
ไม่โฟกัสคนจะถูกตบ!ลูก'เศรษฐา'ออกตัวไม่เอี่ยวการเมือง
"ทาทา-พีทพล"โดนถล่มเละ เมนต์สนับสนุนดักตบ"อีช่อ"

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33