อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

'BNK48-เดอะทอยส์-คริส-สิงโต' รับรางวัล'Line Stickers Awards 2019' 

BNK48-เดอะทอยส์-คริส-สิงโต ตบเท้ารับรางวัลในงาน 'Line Stickers Awards 2019'  อังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.55 น.

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน 'Line Stickers Awards 2019' ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อมอบรางวัลให้กับสุดยอดสติกเกอร์ที่โดดเด่นเป็นที่นิยมใน 10 สาขา ซึ่งมีเหล่าศิลปินดาราชื่อดังเข้าร่วมรับรางวัลมากมาย อาทิ BNK48 , เดอะทอยส์ , คริส-สิงโต ฯลฯ สำหรับบรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคักมีเหล่าแฟนคลับของศิลปินแต่ละวงมารอให้กำลังใจศิลปินที่ชอบกันอย่างเนืองแน่น นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจเปิดให้แฟนๆได้เลือกชม อาทิ บูธจำหน่ายสินค้าจากเหล่าครีเอเตอร์ชื่อดังที่เปลี่ยนคาแรกเตอร์สติกเกอร์ไลน์ให้กลายมาเป็นสินค้าที่ระลึก พร้อมอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆในการสร้างสรรค์สติกเกอร์ให้ออกมาฮอตฮิต รวมถึงเซอร์ไพร้ส์เปิดตัวเพลงใหม่ของสาวๆ BNK48 และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของเดอะทอยส์ด้านผลรางวัลสุดยอดสติกเกอร์ที่โดดเด่นเป็นที่นิยม 10 รางวัลคือ

1.รางวัลสติกเกอร์ขวัญใจมหาชน (PEOPLE'S CHOICE) ได้แก่ทสติกเกอร์จากวง BNK48 ที่หลังจากเมื่อปลายปีที่แล้วออกสติกเกอร์ชุด BNK48: BNK Festival ออกมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ และในปีนี้หลังจากที่ประกาศผลการเลือกตั้ง Senbatsu เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่นานก็ปล่อยสติกเกอร์อีก 2 ชุดในวันเดียวกัน คือชุด BNK48: Beginner รวมสมาชิก Senbatsu และ BNK48: Kimi no Koto ga Suki Dakara รวมสมาชิก Undergirl โดยชุดที่มียอดดาวน์โหลดสะสมสูงที่สุด ได้แก่ ชุด BNK48: BNK Festival

2.รางวัลสติกเกอร์ครีเอเตอร์หน้าใหม่ (NEW STAR) ได้แก่  Anzo เจ้าของคาแรคเตอร์สุดปัง ปุกแป้ง, แม่หมูกับพ่อหมี, จีจี้ และ ป๋อมแป๋ม คาแรคเตอร์แนวเด็กผู้หญิงสดใสที่มีการใช้โทนสีธรรมชาติสบายตา เน้นการสื่ออารมณ์ การแสดงออกทางสีหน้าของตัวละครเป็นเอกลักษณ์พิเศษ


 
3. รางวัลสุดยอดสติกเกอร์ความร่วมมือแห่งปี (BEST COLLABORATION STICKERS) ได้แก่ สติกเกอร์ N9: CHEER Rabbit & Chi Chi Chik ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่างครีเอเตอร์ระดับท๊อปของเมืองไทยมาร่วมออกแบบสติกเกอร์อย่าง คุณนที สรพิพัฒน์ และคุณนฤทธิ์ สรพิพัฒน์ ผู้ออกแบบสติกเกอร์กระต่ายสีขาว และ ลูกเจี๊ยบสีเหลือง

4. รางวัลสติกเกอร์ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปี (BEST MOVIE) ได้แก่ สติกเกอร์ Avengers: Endgame x Jumbooka โดยทาง Disney Thailand ได้ร่วมมือกับทางครีเอเตอร์ชื่อดังของไทย เจ้าของคาแรคเตอร์ Jumbooka ในการสร้างสรรค์สติกเกอร์ที่รวมเหล่าฮีโร่มากมายอาทิ Iron Man Captain America Thor Thanos ฯลฯ

5. รางวัลสติกเกอร์สร้างสรรค์ยอดเยี่ยม (BEST INITIATIVE) ได้แก่ GMM Grammy ที่สร้างสรรค์ออกมาเป็นสติกเกอร์รูปแบบใหม่ที่มีการนำเพลงฮิตที่มียอดคนฟังเป็นหลักร้อยล้านวิวและศิลปินดารานักร้องลูกทุ่งจากค่าย Grammy Gold ที่มาสร้างสรรค์สติกเกอร์ทั้งในรูปแบบสติกเกอร์เพลง และสติกเกอร์ภาพของศิลปิน


 
6. รางวัลสติกเกอร์ศิลปินแห่งปี (ARTIST OF THE YEAR) ได้แก่ The TOYS ศิลปินผู้มีเอกลักษณ์ของเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีความสามารถในการเล่นดนตรี แต่งเพลง และเป็นโปรดิวเซอร์อีกด้วย

7. รางวัลสติกเกอร์ออฟฟิเชียลยอดนิยมแห่งปี (MOST DOWNLOADED OFFICIAL STICKERS) ได้แก่ สติกเกอร์ ดึ๊บ ดึ๊บ สติกเกอร์ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในช่วง ก.ค. 2018 -มิ.ย.2019 ด้วยความที่เป็นสติกเกอร์ที่เน้นท่าทางกวนๆ และคำโดนๆ ของคาแรคเตอร์ ความสมูทของภาพแอนิเมชั่นและเสียงที่ได้อารมณ์

8. รางวัลสติกเกอร์ครีเอเตอร์ยอดนิยมแห่งปี (MOST DOWNLOADED CREATORS STICKERS) ได้แก่ สติกเกอร์ “มีดี้ คำโต” (Miedie Big Word) เป็นคาแรคเตอร์ที่โด่งดังมาจากแคมเปญสติกเกอร์ตัวอักษรยักษ์ และเป็นผู้นำเทรนด์เทคนิคการวาดสติกเกอร์หัวโตกับตัวอักษรตัวใหญ่ที่มีสีสันพาสเทล สดใส9. รางวัลสติกเกอร์คู่จิ้นแห่งปี (BEST COUPLE) ได้แก่ คริส-สิงโต จากซีรี่ย์ดัง SOTUS และ OUR SKY

10. รางวัลสติกเกอร์สุดยอดดาวรุ่งแห่งปี 2019 (RISING STAR OF THE YEAR 2019) ได้แก่ สติกเกอร์ ยิบโซ โอโห้ แซ่บ ออกแบบโดย คุณพร วริณ เหรียญรุ่งโรจน์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 50