อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ยังดราม่าอยู่! 'ปั้นจั่น' ถูกถามแรงหนังทำเงินได้เท่าไหร่?

ดราม่า "ปั้นจั้น" ยังอยู่ เจ้าตัวถูกถามแรง "หนังทำเงินได้เท่าไรแล้ว?" แต่กลับตอบอย่างสุภาพ "ไม่ทราบเลยครับ" ด้านแฟนคลับแห่ป้องพร้อม ติงคนถาม ใช้คำให้สุภาพ อังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 เวลา 20.34 น.

ทำเอาต่อมเผือกของชาวเน็ตกระตุกทันที หลังก่อนหน้านี้หนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ ต้องออกมายกมือขอโทษกลางงานแถลงข่าวหนังรัก 2 ปียินดีคืนเงินที่ได้รับผลกระทบจากการโพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นทางการเมือง จนทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากแห่ไปถล่มและต่อว่าความคิดเห็นของหนุ่มปั้นจั่นกันยกใหญ่ และหลายคนพร้อมใจกันแบนหนังของหนุ่มปั้นจั่น ทำให้รายได้ของหนังไม่ได้ตามเป้าเท่าที่ควร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด หลังเรื่องราวเงียบลงหลายคนก็คิดว่าคงไม่มีใครไปดราม่าในโซเชียลของหนุ่มปั้นจั่นแล้ว แต่ในรูปล่าสุดที่เจ้าตัวลงรูปตนเอง ซึ่งเป็นภาพขาวดำ พร้อมแคปชั่นว่า "ภาพอาจจะเบลอ แต่เธอคือชัดมาก" 

หลังจากหนุ่มปั้นจั่นลงรูปไปก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ให้จำนวนมาก และชมรูปดังกล่าวว่าดีและสวย แต่มีผู้ใช้บัญชีรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า "หนัง**ทำเงินได้เท่าไหร่แล้ว**" ซึ่งหนุ่มปั้นจั่นก็ได้มาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวว่า "ไม่ทราบเลยครับ" งานนี้เลยมีชาวเน็ตและแฟนคลับ เข้ามาปกป้องรวมทั้งตำหนิผู้ใช้บัญชีคนดังกล่าว ว่าควรใช้ถ้อยคำที่สุภาพด้วย.

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @punjanprama

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 41