อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

'ซันนี่' ยังงง แม่ไม่เคยถามสักคำเมื่อไหร่จะมีแฟน

ซันนี่ บอกแปลกใจมาก แม่และครอบครัวไม่เคยเร่งเรื่องมีแฟนและแต่งงานเลย ขำๆบอกแม่คงไม่รัก ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.37 น.


ครองตัวโสดมานานมากๆ แถมยังไม่มีทีท่าว่านักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ จะมีสาวๆมาดูแลหัวใจสักที ล่าสุดเจอตัวหนุ่มซันนี่เลยไม่พลาดต้องอัพเดทสถานะหัวใจตอนนี้สักหน่อยว่ามีใครพิเศษหรือยัง

ซันนี่ เผยว่า
“เรื่องแฟนจริงๆเรายังไม่โชคดีที่เจอ เราไม่เหมือนโบ-ธนากร ที่โชคดีมีภรรยาและลูกที่น่ารัก(ยิ้ม) อย่างเพื่อนผมมีลูกกันหมดแล้ว เราก็ไม่ต้องเห็นอะไรแล้วอยากมีแบบนั้นก็ได้ ผมว่าเรื่องอื่นมันขวนขวายได้ แต่เรื่องนี้มันไม่ควร มันเป็นความต้องการของสองคน ถ้าผมขวนขวายคือผมอยากมีอยู่คนเดียว มันไม่ได้ แล้วถ้าอยู่ด้วยกันก็ต้องทำให้ชีวิตดีทั้งคู่ ไม่ใช่เราอยากมี แต่เขาอยากจะมีหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพื่อนๆเองก็ไม่เชิงแนะนำใครให้ แต่ถ้าเป็นโอปอล์-ปาณิสราเขาจะห่วงเรามาก ห่วงสุดๆพยายามจะส่งคนโน้นคนนี้มา มันน่ารักตรงความเป็นห่วงเราอยากให้มีความรัก ก็ห่วงเหมือนที่คนอื่นห่วงกันอยู่นี่แหละ มีแต่พ่อแม่ผมที่ไม่เคยสนใจชีวิตผมเลย ผมเลยงงว่าเขาไม่ห่วงชีวิตอะไรผมเลยใช่ไหม(ยิ้ม)”“ถามว่าเคยลองศึกษาใครไหม บอกตรงๆไม่รู้จะลองทำไมคือผมเชื่อในเรื่องพรหมลิขิตมาก กว่า ตอนนี้เราไม่รู้สึกว่าขาดอะไรเราดีอยู่แล้ว ถ้าเข้ามาต้องเพิ่มเติมเป็นสิ่งที่ดีกว่าเดิม เราก็ไม่รู้ด้วยว่าอันไหนจะดีกว่าเดิม รอเจอคนที่เราชอบเขาด้วย และเขาก็ชอบเราด้วยดีกว่า แต่ผมไม่รู้นะว่าสเปกตัวเองเป็นยังไง ยังไม่แน่ใจ แต่ผมจะแพ้คนดี จิตใจดี คุยกับเราด้วยความจริงใจ จริงใจต่อคนอื่น เป็นห่วงคนอื่น ดูแลคนอื่นอย่างดี”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าเคยฝันถึงงานแต่งงานของตัวเองไหม หนุ่มซันนี่กล่าวต่อว่า “ผมฝันว่ากลัวฟันหลุด กลัวตกจากที่สูงแค่นั้นแหละ(ยิ้ม) ส่วนเรื่องแต่งงานมันไม่เคยมีในหัวเลย ไม่ว่าเรื่องอะไรในชีวิตไม่เคยคิดไปข้างหน้าเลยว่าอีก 3 ปีจะทำอะไร จะรู้สิ่งที่จะทำสั้นๆ ไม่เคยวางแผนอะไรในชีวิต และผมก็แปลกใจอยู่ว่าครอบครัวผมเป็นอะไรคือถ้าเป็นครอบครัวอื่นเขาอาจจะพูด เมื่อไหร่จะแต่งงานล่ะลูก แต่แม่ผมไม่เคยพูดสักคำคือเขาคงไม่อยากให้เราไปแต่งกับใครหรือเขายังอยากให้เราเป็นเด็กตัวเล็กๆอยู่ เขาไม่เคยพูดจริงๆนะ ไม่เคยถามสักครั้งว่าเมื่อไหร่จะมีแฟน ไม่บ่นสักคำเรื่องมีหลาน แปลกมาก หรือแม่ไม่รักผมไม่รู้ แต่ถามว่าอายุเป็นอุปสรรคต่อไปไหม ผมว่าไม่เพราะผมเท่ขนาดนี้ จะเป็นอุปสรรคได้ไง"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38