อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

'ยอดชาย เมฆสุวรรณ'ใจสลาย ภรรยาเสียชีวิตกะทันหัน!

อดีตพระเอกดัง"ยอดชาย เมฆสุวรรณ"หัวใจสลาย ภรรยาคู่ชีวิตเสียชีวิตกะทันหันด้วยโรคเส้นเลือดในสมองแตก อาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562 เวลา 17.53 น.

ถือเป็นข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิงอย่างมาก หลัง นางสมถวิล เมฆสุวรรณ อายุ 73 ปีภรรยาคู่ชีวิตของอดีตพระเอกรุ่นใหญ่ชื่อดัง ยอดชาย เมฆสุวรรณ ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบเมื่อวันที่ 12 ก.ค.ที่ผ่านมาด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ญาติ และคนสนิท

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง ยอดชาย เมฆสุวรรณ ก็ได้รับการเปิดเผยด้วยน้ำเสียงของความเสียใจว่า "ตอนนี้อาได้สูญเสียภรรยาที่รักไปแล้ว เราอยู่ด้วยกันมา 50 ปีตั้งแต่อาแสดงภาพยนตร์ ก็รักและดูแลกันอย่างดีมาตลอด จริงๆเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.ค.ที่ผ่านมา ตอนนั้นครอบครัวเรามานอนที่พิพิธภัณฑ์ยอดชายตรงพุทธมณฑลสาย 5 ซึ่งตอนนั้นเขาไม่มีสัญญาณบอกเหตุอะไรเลยและเราก็กะว่าจะไปทำธุระกันที่ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเราก็ตัดสินใจกลับมาที่บ้านย่านตลิ่งชัน จากนั้นเขาเข้าห้องน้ำเราก็ได้ยินเสียงดังโครมก็เข้าไปดู ก็เห็นเขาล้มแต่ไม่ได้ลื่นตกห้องน้ำ จากนั้นก็เรียกรถพยาบาลมารับเขาไป ตอนแรกเรียกชื่อเขา เขาก็ลืมตาได้และรู้สึกตัว แต่พอสักพักนึงก็ไม่รู้สึกตัวแล้ว ซึ่งตัวเขาเองเสียชีวิตจากเส้นเลือดในสมองแตก เราก็เฝ้ารอว่าเขาจะฟื้นเมื่อไหร่ แต่ต่อมาสมองตายและเขาก็เสียชีวิตลงในวันที่  12 ก.ค.เวลา 16.00 น."

"ตอนนี้เราเก็บศพเขาไว้ที่โรงพยาบาลเนื่องจากวัดยังไม่มีคิวให้ทำพิธี แต่งานจะมีพิธีรดน้ำศพในวันที่ 19 ก.ค.นี้เวลา 16.00 น. ที่วัดมกุฏกษัติยาราม ศาลา 3 สวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 3 วันและจะมีพิธีฌาปนกิจวันที่22 ก.ค. เวลา 17.00 น"

"เดลินิวส์ออนไลน์" ก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว เมฆสุวรรณ มา ณ ที่นี้ด้วย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 98