อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'พีช'เรียนต่อพร้อม'แพทริเซีย' รักหวานเสมอต้นเสมอปลาย

นักแสดงหนุ่ม พีช-พชร และนางเอกสาว แพทริเซีย ทั้งคู่อัพเดทให้ฟังว่าจะยื่นเอกสารเรียนต่อพร้อมกันปลายปีนี้ ที่ประเทศอังกฤษด้วยกัน อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 07.00 น.


ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีแพลนจะไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และแอบเสียดายที่หวานใจอย่างนางเอกสาว แพทริเซีย-ธัญชนก กู๊ด ไม่ได้ไปด้วยเพราะติดงาน ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่มพีชและสาวแพทพร้อมกัน ทั้งคู่อัพเดทให้ฟังว่าจะยื่นเอกสารเรียนต่อพร้อมกันปลายปีนี้ หากทำเรื่องผ่านปีหน้าจะไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษด้วยกัน

พีช เผยว่า “ตอนนี้ผมยังไม่ได้ยื่นเอกสารเรื่องเรียนต่อเลยครับ ต้องรอมหาวิทยาลัยเขียนให้ ต้องใช้เวลา ปีนี้น่าจะไม่ทันทั้งคู่ น้องแพทเรียนโรงเรียนอินเตอร์มาตั้งแต่เด็ก เราเข้าใจว่าเขาไม่น่าจะต้องสอบภาษาอังกฤษ แต่กลายเป็นว่าเขาต้องสอบด้วย เดี๋ยวเดือน ก.ย. เปิดรับสมัครจะไปยื่นเอกสารกันครับ ที่ผมยังไม่ยื่นถามว่าเพราะรอน้องหรือเปล่า ก็พยายามเบี้ยวสอบครับ (หัวเราะ) ไม่หรอก ถ้าไปพร้อมกันก็ดี ถ้าต่างคนต่างไปคนละปี รวมเป็น 2 ปี ก็นานไป ถึงจะอยู่กันคนละเมืองแต่ก็เดินทางมาหากันได้ ใกล้นิดเดียว ส่วนเรื่องความหวาน คู่เราปกติ คนมีแฟน ใคร ๆ ก็ทำ ไม่หวานสิแปลก (ยิ้ม) ความรักเรื่อย ๆ ครับ แต่เราเสมอต้นเสมอปลาย พยายามสร้างความสุขให้กันและกัน ส่วนเรื่องลดน้ำหนัก ผมค่อย ๆ ลงครับด้วยการวิ่งเดินบนลู่วิ่ง แล้วก็ไม่กินดึก ถ้าต้องออกไปทานข้าวข้างนอก ตอนเช้าก็จะไปวิ่งก่อนครับ”แพท กล่าวเสริมว่า
“เรื่องเรียนต่อแพลนของหนูคือไปปีหน้า จะสอบและยื่นเอกสาร ก.ย.นี้ ถ้าผ่านก็ไปเดือน ม.ค.ปีหน้าเลย ของพี่พีชก็เหมือนกัน เราไม่ได้เรียนด้วยกัน เพราะเลือกเรียนคนละด้าน แต่ก็ไปหากันได้ อยู่ที่อังกฤษเดินทางสะดวกค่ะ ความรักพี่พีชเสมอต้นเสมอปลายมาก เราก็ทำทุกอย่างให้ดีที่สุด เรื่องลดน้ำหนักพี่พีชทานน้อยลงมาก หนูไม่ได้ช่วยควบคุม แต่ก็พยายามไม่ชวนเขาทานเท่าไหร่ ระหว่างไซซ์หมีอบอุ่นกับผอมแต่มีซิกแพ็กได้หมดค่ะแล้วแต่พี่เขาเลย”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32