อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

'ฌอห์ณ'ยันสถานะยังโสด ควงสาวกินข้าวแค่เพื่อน

พระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ควงสาวไปทานข้าวสองต่อสองบนร้านที่เป็นรูฟท็อป ไม่รู้สาวคนนี้จะใช่คนรู้ใจใหม่หรือเปล่า พอเจอตัวหนุ่มฌอห์ณ ถามทันทีปลูกต้นรักใหม่แล้วหรือเปล่า อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.00 น.


ครองตัวเป็นโสดมานานนับปี ล่าสุดมีคนตาดีเห็นพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ควงสาวไปทานข้าวสองต่อสองบนร้านที่เป็นรูฟท็อปทั้งสองดูมุ้งมิ้งเกินกว่าเป็นเพื่อนกัน ไม่รู้สาวคนนี้จะใช่คนรู้ใจใหม่หรือเปล่า พอเจอตัวหนุ่มฌอห์ณเลยคว้าตัวถามทันทีปลูกต้นรักใหม่แล้วหรือเปล่า

ฌอห์ณ เผยว่า “สาวที่ไปกินข้าวแล้วเป็นข่าวคนนั้นเป็นเพื่อนผมเองครับ เป็นกลุ่มเพื่อนมหาวิทยาลัยคบกันมาเป็น 10 ปีแล้ว แปลกใจเหมือนกันข่าวลงละเอียดมาก เพื่อนผมส่งมาบอกว่าแฟนเขาแอบนอยด์เลยส่งไลน์ไปขอโทษแฟนเขาที่มีข่าวเพราะเรา ต่อไปก็จะระวังตัวมากขึ้น สถานที่ที่เขาเขียนก็ดูสวีทด้วยแล้วในเนื้อข่าวก็เขียนว่ามุ้งมิ้ง ผมจำได้ว่าเป็นจังหวะแย่งกับแกล้มกัน แต่ว่าไม่ใช่สาวคนรู้ใจครับ ตอนนี้โสดมาก เหงานิด ๆ แต่ไม่มาก อะไรทำได้คนเดียวก็ทำ ไปไหนมาไหนได้ง่ายคิดว่าอยู่อย่างนี้แหละดีแล้ว(หัวเราะ) ชีวิตโสดมีข้อดีคือได้ดูแลตัวเองมากขึ้นเลยไม่สนใจข้อเสียเท่าไหร่ เรื่องแฟนถ้ามีก็ดี แต่ไม่มีก็ไม่เป็นไร หลัง ๆ ผมน่าจะเปิดใจกับใครยากขึ้น รู้สึกว่าทุกคนก็มีสิทธิเลือก ก็ค่อย ๆ ดูไป แต่ตอนนี้ไม่ได้มองหา คนเราถ้าเจอแล้วคลิก ถึงเวลาของเราก็คงเป็นอย่างนั้นครับ”“ส่วนเรื่องงานบุญพอดีผมมีโอกาสไป อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เจอเจ้าอาวาสวัดหนองพังตรุ แล้วโรงเรียนที่อยู่ติดกับวัดไม่มีสนามกีฬาใช้ นักเรียนก็ออกกันไป เพราะด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกน้อย ทางวัดก็อยากช่วย รองบจากรัฐบาลน่าจะช้า ท่านไม่ได้รู้จักผมในฐานะนักแสดง แค่ฝากว่าช่วยบอกต่อ ผมเลยเป็นสะพานบุญให้ ได้ความช่วยเหลือจากพี่ ๆ ในวงการหลายคน อย่างพี่กบ-สุวนันท์ ขอบคุณมากได้งบมาเกินครึ่งแสนแล้ว ผมจะไปมอบเดือน ส.ค. นี้ครับ”. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31