อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'เมฆ'รับตรง ๆ ชอบ'เฟรม' สถานะเพื่อนสนิทที่พิเศษ

ล่าสุดหนุ่มเมฆ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับสาวเฟรม โดยหนุ่มเมฆยอมรับตรง ๆ ว่าชอบสาวเฟรม แต่ก็ไม่ได้พยายามเข้าไปจีบ อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 06.30 น.


เพราะต่างคนต่างโสดพอนักแสดงหนุ่ม เมฆ-จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ ลงรูปคู่กับนักร้องสาว เฟรม-ศุภัคชญา สุขใบเย็น หรือ วันเดอร์เฟรม ทั้งยังเขียนแคปชั่นชวนให้คิดว่าทั้งคู่อาจจะเป็นมากกว่าเพื่อนกันหรือเปล่า ล่าสุดหนุ่มเมฆ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของเจ้าตัวกับสาวเฟรมด้วยอาการเขินอาย โดยหนุ่มเมฆยอมรับตรง ๆ ว่าชอบสาวเฟรม แต่ก็ไม่ได้พยายามเข้าไปจีบ

เมฆ เผยว่า “ผมกับเฟรมเป็นเพื่อนกันครับ แต่แคปชั่นในรูปก็มีหยอดกันบ้าง เพื่อนกันหยอดกันไม่ได้เหรอครับ จะตอบว่ายังไงดี ชอบเขาไหม ก็ชอบครับ (ยิ้มเขิน) ตอนนี้ผมยังไม่มั่นใจว่าอนาคตจะเป็นยังไงคุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน ไม่แน่ใจว่าแบบไหนเรียกว่ากำลังเร่งทำคะแนน อาจจะเป็นการคอมเมนต์คุยกันทุกวันประมาณนี้หรือเปล่าไม่รู้เหมือนกัน คุยกันส่วนใหญ่จะเป็นการพูดคุยถามไถ่ วันนี้ทำอะไร เป็นยังไงบ้างมากกว่า จริง ๆ เราเป็นเพื่อนสนิทกันมานานแล้ว แต่เพิ่งจะมาสนิทกันมากในช่วงนี้ เพราะเขาเป็นเพื่อนของเพื่อนผมทำให้มีโอกาสได้เจอกัน ได้พูดคุยอัพเดทกันเรื่อย ๆ เป็นไปได้ว่าที่เขาเข้ามาปรึกษาเพราะผมดูดวงได้(หัวเราะ) ดวงของเฟรมเรื่องงานเขาดีเพลงเขาปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ฝากติดตามผลงานเขาด้วยนะครับ”“เรียกว่าเข้ามาดามใจให้เขาไหม เอาจริงเขาก็เศร้าอยู่นะ แต่เราก็ไม่ได้พยายามเข้าไปจีบ อย่างที่บอกว่าเพื่อนผมหลายคนก็เป็นเพื่อนเขา เหมือนเราบังเอิญได้เจอกัน เวลาเขาให้สัมภาษณ์เขาก็บอกว่ารอดูข่าวให้ดีแล้วกัน ผมตามไปดูก็ตามนั้นครับ ณ ตอนนี้ เฟรมคือเพื่อนที่สนิทกันเป็นพิเศษที่สุด ว่างเมื่อไหร่ก็พยายามเจอกัน เราคุยกันทุกวันครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28