อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

"อรอนงค์"หย่าสามียุติรัก26ปี เปรยคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่

"อรอนงค์" นางงามคนดัง หย่าสามี หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมกันถึง 26 ปี เปรยสาเหตุ "“เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง" อังคารที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 23.14 น.


ช็อกวงการบันเทิงอย่างมาก เมื่อ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ได้โพสต์ใบสำคัญการหย่า พร้อมเขียนข้อความเปิดใจว่าตนได้หย่ากับสามีแล้ว หลังแต่งงานใช้ชีวิตคู่รู้จักกับสามีมานานกว่า 26 ปี  “เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป” พร้อมกับปลดปล่อยตัวเราเองเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น นี้คือประสบการณ์ชีวิตอีกหนึ่งรูปแบบที่เข้ามา ในชีวิตจริง สัมพันธภาพ ที่ก่อขึ้นเมื่อ 2536 นับจากนี้ไปเราคงได้แต่ทำหน้าที่ พ่อและแม่ ที่ดีของลูกๆเท่านั้น ขอบคุณ ช่วงเวลาที่ผ่านมา รวม26ปี วันเวลาที่เปลี่ยนแปลง แม่จะเข้มแข็งขึ้นค่ะ ขอบพระคุณครอบครัวที่รักและเข้าใจ ขอบพระคุณ ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนกัลยาณมิตรพี่ๆเพื่อนๆน้องๆ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป สัญญาว่าจะทำทุกอย่างเพื่อลูกและตัวเองค่ะ"

สำหรับ อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ นางสาวไทยคนที่ 30 พ.ศ. 2535 สมรสกับ นายชินวุธ อาวะกุล โดยเข้าพิธีสมรสพระราชทานเมื่อ 2 ก.ค. 2544 และมีลูกด้วยกัน 2 คน คือน้องอองตองและน้องอองรี

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ornanong_panyawong คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

บอกต่อ : 117