อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2563

ส่งกำลังใจช่วย'นิ้ง กุลสตรี' อดีตนางเอกดังป่วยโรคแปลก

ร่วมส่งกำลังใจให้ "นิ้ง กุลสตรี" อดีตนางเอกดัง ป่วยโรคแปลกหาสาเหตุไม่พบ ล่าสุดย้ายเข้า รพ.ศิริราช เตรียมปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.55 น.


อีกหนึ่งนางเอกชื่อดังในอดีตอย่าง "นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา" อายุ 46 ปี ที่ตอนนี้หันหลังให้วงการบันเทิง พร้อมเดินหน้าทำหน้าที่นางฟ้าบนเครื่องบิน เป็นแอร์โฮสเตสมาได้สักพักใหญ่แล้ว ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความเปิดใจถึงการล้มป่วยกะทันหันไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งแฟนเพจ "ดาราภาพยนตร์" ได้เผยข้อความบางช่วงบางตอนที่นิ้งได้เล่าเรื่องราวเอาไว้ระบุว่า "ชีวิตคนเราไม่รู้วันพรุ่งนี้จริงๆ แต่เท่าที่เราทำได้คือ ทุกคนบอกต้องสู้ในแต่ละวันให้ผ่านไปให้ได้" 

พร้อมทั้งเล่าอาการโดยรวมว่า เริ่มสังเกตุเห็นรอบช้ำตามผิวเป็นสีเขียวอ่อนๆ หลายจุดตามร่างกาย ไม่ทราบสาเหตุ และได้พบแพทย์ไปเมื่อวันที่ 11 ก.ค. ที่ผ่านมา เจาะเลือดแล้วก็ยังไม่พบ จึงย้ายมารักษาที่โรงพยาบาลศิริราชปิยะมหาการุณ  ซึ่งการรักษามี 3 คอร์ส ต้องมีท่อเจาะติดกับเส้นเลือดใหญ่ที่ต้นแขนและต้องติดตัวท่อชิ้นนี้กลับบ้าน โดยต้องห้ามโดนน้ำไปตลอดช่วงที่ทำการรักษา และข้อสำคัญคือต้องระวังการติดเชื้อในช่วงนี้ ซึ่งเป็นผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการรักษา ก่อนจะเข้ารับการปลูกถ่าย Stemcell ในช่วงการรักษาคอร์สที่ 3 ซึ่งเจ้าตัวทำการเจาะเลือดไปเมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา สเต็มเซลล์อาจจะต้องใช้ของตนเอง น้อง หรือของผู้ที่นำมาบริจาค โดยจนถึงตอนนี้ยังบอกสาเหตุไม่ได้ว่าเป็นโรคใดกันแน่ 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์ , one บันเทิง 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 333