อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562

'หนูแหม่ม-บ๊อบบี้'พยายามมีลูก สุดท้ายไม่ได้ต้องให้สามีไปมีเมียใหม่!

หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ เผยหมดเปลือกพยายามทุกทางเพื่อมีลูก แต่ไม่สำเร็จจนต้องอนุญาตให้สามีไปมีเมียใหม่แทน พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.37 น.


จัดเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เป็นต้นแบบความรักที่ยาวนานของคนบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของพิธีกรคนดัง หนูแหม่ม-สุริวิภา และสามีหนุ่ม บ๊อบบี้-โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ ซึ่งตอนนี้หนูแหม่มและบ๊อบบี้ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมากว่า 23 ปีแล้ว และเรื่องทายาทยังคงเป็นเรื่องที่หลายคนอยากรู้อย่างมากว่าทำไมทั้งคู่ถึงตัดสินใจไม่มีลูก ล่าสุดทั้งสองคนควงคู่กันไปเผยถึงเรื่องดังกล่าวผ่านรายการคุยแซ่บ Show ด้วยหนูแหม่ม เผยว่า
“จริงๆคู่เราแต่งงานกันมา 23 ปีแล้ว ซึ่งตอนเราอายุ 36 ปีเรื่องลูกเราเริ่มปล่อยให้เป็นธรรมชาติปล่อยได้สัก 1-2 ปี มันเริ่มไม่ติด เราก็ไปหาหมอ ทำตั้งแต่สเต็ปที่เบาสุด จนถึงผสมในหลอดแก้ว ทำทุกอย่างตอนแรกมันก็ติด เราก็กรี๊ดกันทั้งบ้าน พอ 3 เดือนก็ดิ่งลง มันเป็นแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก ตอนนั้นก็เสียใจทั้งคู่เลย เราร้องไห้ในบ้านจนไม่รู้จะร้องไห้ยังไง บ๊อบบี้เห็นทุกครั้งเวลามันเจ็บ ตอนใส่ก็เจ็บ ตอนแท้งก็เจ็บ เจ็บเหมือนรถบดถนน มันบดมดลูกเรา พี่เคยแท้ง ขณะที่แท้ง หมอบอกว่ามันขูดไม่ได้ ต้องรอ ทุกอย่างมันเกาะหมดแล้ว แต่ว่ามันไม่มีหัวใจมันฝ่อ ซึ่งการฝ่อก็คือการแท้ง แต่วิธีการแท้งมันก็มีตั้งหลายแบบ เราก็โดนมาแล้วทุกแบบทั้งขูดออก เขี่ยออก ให้ออกเอง เพราะว่าพี่ทำเป็นสิบครั้ง จนพี่นั่งบนรถเวลาแท้งพี่ต้องโหนไว้แล้วก้นเนี่ยพี่ลอยจากจากเบาะตลอดเวลาเพราะมันเจ็บมาก มันบีบไปหมด พี่อายุ 40-41 พี่ก็เลยมานั่งคุยกันบอกว่าบ๊อบบี้เรามาถึงจุดที่เราต้องหยุดหรือเปล่า ถ้าเราฝืนมันมากเกินไป บางทีลูกออกมาก็จะขาดกับเกิน ทีนี้เรามานั่งคุยกันเมื่อเราต้องเผชิญกับปัญหานั้นเราพร้อมไหม แล้วเราจะเดินไปด้วยกันยังไง แล้วใครจะตายก่อน ถ้าเผชิญพร้อมกันเราจะสู้ แต่ถ้าไม่เราจะหยุด บ๊อบบี้ก็เลยบอกว่าผมเห็นว่าแหม่มเจ็บมาก""เรารู้ว่าบ๊อบบี้อยากมีลูกมาก แล้วก็ครอบครัวเขาก็คาดหวังว่าอยากให้มี พี่รู้สึกว่าคงหมดทางเราแล้วแหละ พี่บอกบ๊อบบี้ว่าไออนุญาตให้ยูมีเมียใหม่ จะเป็นน้อยหรือเป็นหลวงแล้วแต่เธอเลย เธอจัดการกับมันได้เลย ฉันก็จะอยู่ในพื้นที่ของฉัน ในวันนั้นพี่พูดจริงๆ แต่พี่ไม่รู้ว่าถ้าเกิดขึ้นจริงๆพี่จะทำได้ไหม แต่พี่รู้สึกว่าพี่ยอมรับอันนี้ได้ ส่วนเรื่องอ้อนวอนทางไสยศาสตร์ ตอนนั้นถ้าพี่ได้ลูกแล้วพี่ต้องไปแก้บนนะ พี่คงต้องตั้งโต๊ะแก้บนกลางสนามหลวงเพราะพี่จำไม่ได้ว่าขออะไรไปและสัญญาอะไรไว้บ้าง”ด้าน บ๊อบบี้ เผยว่า “เรื่องลูกตอนเราแต่งงานเสร็จแล้ว เรากลัวมากเลยว่าแหม่มจะท้อง ซึ่งตอนนั้นแหม่มทำงาน 7 รายการเดี๋ยวจะกระทบงาน ที่แหม่มบอกให้ผมมีเมียใหม่ ตอนนั้นก็คิดว่าหลอกป่ะเนี่ย แหม่มพูดเพราะว่าเขาเห็นผมอยากมีลูกมาก แล้วที่บ้านด้วย แต่สุดท้ายผมก็ไม่ได้ทำแบบนั้น ผมให้เกียรติแหม่ม ผมรักหนูแหม่มมากกว่าการมีลูกครับ” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 60