อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'มิน'ย้ำจุดยืนรักสันติ ไม่เกาเหลาปมเทียบแฟชั่น'ใหม่'

มิน-พีชญา รักสันติ ไม่เกาเหลา ใหม่-ดาวิกา เรื่องแฟชั่นแน่นอน บอกอยากให้คนไทยไปทางนี้กันเยอะๆ พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 22.30 น.


ทำเอาชาวเน็ตลุ้นกันอย่างมากว่าจะกลายเป็นเกาเหลาของนางเอกดังหรือเปล่า หลังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมส่วนตัวของนักแสดงสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ว่าตอนนี้สาว มิน-พีชญา วัฒนามนตรี กำลังจะหันมาเอาดีด้านแฟชั่นเหมือนสาวใหม่แล้ว ล่าสุดเจอตัวสาวมินเลยไม่พลาดต้องให้เคลียร์เรื่องนี้สักหน่อย

มิน เผยว่า
“ข่าวเปรียบเทียบของมินกับน้องใหม่ มินก็ได้เห็นข่าวแล้ว ก็ขอบคุณที่ให้เกียรติ(ยิ้ม)คือมินได้ดูสัมภาษณ์ของน้องใหม่ น้องใหม่ตอบดีและมินก็เห็นด้วย มินว่าแฟชั่นทุกคนเป็นได้หมดและเราก็มั่นใจสวยในแบบของเราทุกคน จริงๆคนไทยเก่งเราไปได้กันเยอะๆดีกว่า แต่มินว่ามันไม่ทับไลน์กันหรอก หลายๆอย่างก็ไม่เหมือนกันอยู่แล้ว ทุกคนมีความสวยงามในแบบตัวเอง กับน้องใหม่ก็ได้มีโอกาสเจอกันตามงานบ้าง แต่ว่าไม่มีโอกาสเจอกันบ่อยนัก เจอกันน้องใหม่น้องก็น่ารักเสมอ”

“ตอนเห็นข่าวครั้งแรกมินมองว่าเป็นเรื่องปกติ เราเป็นบุคคลสาธารณะรวมถึงเพื่อนๆพี่น้องในวงการ มันก็จะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอยู่บ่อยๆเพราะแฟนคลับเขาก็จะมีข้อคิดเห็นของเขาอยู่ ซึ่งตรงนั้นมันก็เป็นสิทธิของทุกคน ก็เชียร์กันไปกันมาเหมือนกีฬาสีสนุกดี มินไม่ได้คิดมากชอบ(ยิ้ม)ไม่มีคู่เกาเหลา ไม่กินเส้นกันมินสันติค่ะ(หัวเราะ) เรามีจุดยืนชัดเจนมาตั้งแต่ต้นเลย สันติกับทุกคนค่ะ”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @minpechaya

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดีใจนะ!'ใหม่'ขำๆถูกมอง'มิน'อัพแฟชั่นเทียบ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 34