อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

ส่องความสวยอมตะ 'นิ้ง กุลสตรี'อดีตนางเอกในดวงใจ

ส่องภาพความสวยอมตะ และเปิดประวัติของ "นิ้ง กุลสตรี" อดีตนางเอกในดวงใจ ที่ขออำลาวงการสู่นางฟ้าบนเครื่องบิน ตอนนี้ป่วยหนักต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ และแพทย์เร่งหาสาเหตุ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 10.19 น.


ส่งกำลังใจให้เป็นอย่างมาก สำหรับอดีตนางเอกสาว นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา ที่อำลาวงการบันเทิงไปได้สักระยะใหญ่ พร้อมทั้งลุยทำหน้าที่นางฟ้าบนเครื่องบิน เป็นแอร์โฮสเตสสุดเก่ง แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์บอกเล่าอาการป่วยรอยช้ำตามตัว มารักษาที่โรงพยาบาล ต้องปลูกถ่ายสเต็มเซลล์ และแพทย์ยังวินิจฉัยอาการไม่ได้ว่าเป็นอย่างไร ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับ นิ้ง กุลสตรี ปัจจุบัน อายุ 46 ปี เข้าวงการจากการแสดงโฆษณา ก่อนจะเป็นที่รู้จักในฐานะนางเอกชื่อดังในบท ดาว จากละคร ภูตพิศวาส ช่อง 7 ที่แสดงคู่กับ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง รวมถึงภาพยนตร์ เกิดอีกทีต้องมีเธอ อีกทั้งเคยได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม ตุ๊กตาทอง เมื่อปี พ.ศ. 2540 จากเรื่องฝันติดไฟ หัวใจติดดิน จากนั้นมีผลงานละครอีกมากมาย อาทิ แม่โขง, มาดามยี่หุบ, กาเหว่าที่บางเพลง, โบตั๋น เป็นต้น ก่อนตัดสินใจอำลาวงการบันเทิง ทำหน้าทีแอร์โฮสเตสที่สายการบิน แอร์ เอเชีย 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก นิ้ง กุลสตรี  / Nink Kulsatree Siripongpreeda 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'นิ้ง-กุลสตรี'อัพเดตอาการล่าสุด ต้องสอดท่อล้างไขกระดูก 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%