อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563

'ต้นหอม'โพสต์ซึ้ง เข้าใจแล้วว่าอะไรคือชีวิตที่เพอร์เฟ็กซ์

"ต้นหอม-ศกุนตลา" โพสต์ไอจีซึ้ง เข้าใจแล้วว่าอะไรคือชีวิตที่เพอร์เฟ็กซ์ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.19 น.


เพิ่งผ่านมรสุมรักสะเทือนวงการไปหมาดๆ สำหรับพิธีกรและดีเจคนดัง ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กำลังใจจากครอบครัว เพื่อนพ้องและแฟนคลับอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้สาวต้นหอมสามารถลุกขึ้นยืนได้เร็วและเข้าใจในความรักมากขึ้นล่าสุดสาวต้นหอมก็ได้โพสต์รูปตัวเองอุ้มลูกชาย น้องปกป้อง พร้อมแคปชั่นซึ้งๆที่กล่าวว่า
“แต่ก่อนเข้าใจว่าชีวิตที่เพอร์เฟคคือต้องมีทุกอย่างครบเหมือนคนอื่นๆเค้า แต่พอมีพี่ปกเข้ามาในชีวิตทำให้ได้รู้จักรักที่บริสุทธิ์ รักที่ดิฉันไม่ต้องเคยตั้งคำถามรึสงสัยในรักเลย.... เพราะแม้พี่ปกพูดไม่ได้แต่ความรักเค้าแสดงออกมาในแววตา การสัมผัสของเราทุกครั้งมันรู้ได้เลยว่าเรารักกัน.....วันนี้เข้าใจอย่างถ่องแท้เลยว่า....ชีวิตที่เพอร์เฟคของดิฉัน....คือการที่เรามีความสุขในทุกๆวัน โดยปราศจากความทุกข์ รึรับมือกับทุกข์ให้ได้ และคุณล่ะ.....อะไรคือความเพอร์เฟคที่ตามหา !!!!! เล่าสิ อะไรยังไง ฝึกตั้งเป้าหมายในชีวิตกันค่ะ ละคุณจะเห็นเส้นทางและเส้นชัยชัดขึ้น”

หลังจากสาวต้นหอมโพสต์รูปลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์มากมาย อาทิ เป็นกำลังใจให้ต้นหอม , รักพี่หอมมาก , ใช่ๆลูกสำคัญที่สุด , ลูกคือที่สุดของหัวใจ , รักต้นหอมนะคะ , รักหอมมากอ่ะ ชอบความตรงๆจริงใจ ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @djtonhorm


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%