อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

อยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ 'ซัน' ย้ำไม่เปิดตัว 'บลู' แน่นอน

"ซัน-ประชากร" บอกอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ ย้ำไม่มีเปิดตัวศึกษาดูใจ "บลู-จิรารัตน์" แน่นอน ด้านสภาพจิตใจก็ดีขึ้นเรื่อยๆ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.19 น.


ถูกจับตามองอยู่ตลอดว่าตกลงจะพัฒนาความสัมพันธ์กับเน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ บลู-จิรารัตน์ ชานันโท หรือไม่ สำหรับนักแสดงหนุ่มหน้าตี๋ ซัน-ประชากร หลังเจ้าตัวเพิ่งเลิกรากับสาว ต้นหอม-ศกุนตลา ไปแบบสะเทือนวงการ งานนี้ข่าวยิ่งตอกย้ำความเป็นไปได้ขึ้นมาอีก หลังสาวบลูออกมาโพสต์ข้อความว่า "ใกล้ความจริงแล้ว" ทำเอาชาวเน็ตแห่โยงทันทีว่าความหมายของสาวบลูคือการเปิดตัวคบหากับซัน ล่าสุดเจอตัวหนุ่มซันเลยต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที

ซัน เผยว่า
“ตอนนี้สภาพจิตใจผมก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ฟีดแบ็กจากคนรอบข้างก็ยังเหมือนเดิม ยังมีคนเข้ามาให้กำลังใจและยังมีคนที่คิดไม่เหมือนกับเราเข้ามาคอมเพลนเราอยู่เหมือนกัน แต่เรื่องการแบ่งทีมคนนั้นคนนี้เอาจริงๆผมไม่ได้ดูกระแสเลย แต่ไม่อยากให้ใครเป็นทีมใครเลยเพราะเราเป็นคนเคยรักกัน ถ้าต้องยุติความสัมพันธ์ผมก็อยากให้ยุติด้วยดี ส่วนประเด็นที่ผมบอกว่าทิ้งบลูไม่ได้คือผมยืนยันได้เลยว่าที่ผมพูดไปคือน้องต้องมาซวยเพราะเรื่องของผม ผมแค่เป็นที่ปรึกษาให้เขา อะไรที่ผมช่วยเขาได้ในเรื่องของผม ก็ยินดีที่จะช่วย แต่ผมไม่อยากให้คนมองว่าผมเข้าข้างบลู ผมสมมุติให้เข้าใจเหมือนมีคนมาบ้านผมแล้วเขาโดนสุนัขที่ผมเลี้ยงไว้กัด ผมก็ต้องรับผิดชอบเขาใช่ไหม แต่บลูไม่มีโอกาสเป็นมากกว่าคนที่เราห่วงเพราะผมพูดไปอย่างชัดเจนแล้วว่าเขาก็มีคนของเขา แต่ที่น้องเขาโพสต์ว่าใกล้ความจริงแล้วอันนี้ผมไม่ทราบเลยไม่รู้ด้วย แต่ที่คนโยงว่าเขาจะเปิดตัวผมไม่แน่นอนครับ”“ส่วนประเด็นคลิปและภาพในกลุ่มวีไอพีของน้อง อันนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวเขาเลย ผมไม่ได้คุยเลย หลังจากที่เป็นข่าวเรามีโอกาสได้เจอได้คุยกัน แต่เราคุยแค่เรื่องของผมที่เขามาเอี่ยว แต่เรื่องส่วนตัวเขาผมไม่ทราบ และเรื่องเงิน 1 ล้านบาทถ้ามีรูปในโชว์รูมผมยังยืนยันคำเดิม ถ้ามีก็เอามาครับ ผมบริสุทธิ์ใจและมั่นใจมาก(เสียงหนักแน่น)ว่าเราไม่มีอะไรกัน แต่รูปหน้าคอนโดที่คนโยงว่าเป็นผมกับเขา คือรูปหน้าคอนโดผมว่าทุกคนก็รู้ว่าเป็นใคร ผมยอมรับว่าเป็นผม ส่วนเรื่องผู้หญิงทุกคนก็น่าจะรู้ว่าเป็นใคร ผมสั้นก็มีอยู่คนเดียว จริงๆทุกวันนี้ผมก็ใช้ชีวิตตามปกติเพราะผมชัดเจนไปแล้วว่าเราโสด เราก็ใช้ชีวิตตามปกติที่เราใช้อยู่ทุกวัน ไม่ได้ระวังตัวอะไร”นักแสดงหนุ่ม กล่าวต่อว่า “ผมยังฟอลโลว์ต้นหอมและเพื่อนๆเขาอยู่ ผมยังไปทำงานกับเพื่อนเขาเลยคือผมไม่อยากผิดกับใคร เรื่องที่เกิดขึ้นผมเข้าใจ ผมก็เคยมีเพื่อนและรักเพื่อน เอาจริงๆทุกวันนี้ผมอยากให้เรื่องจบ ผมอยากร่วมงานกับทุกคนได้ ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไรกับใคร ผมอยากจบด้วยดีและทุกคนกลับมาเป็นพี่น้องกันได้เหมือนเดิม ผมอยากเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ทุกคนสามารถเจอกันแล้วสวัสดีกันได้ พูดคุยทักทายกันเหมือนเดิม ใครที่เคยทำอะไรผมก็แล้วแต่ ผมพูดจริงๆว่ายกโทษให้ และไม่เคยติดใจอะไรเลย ถ้าผมติดใจหรือไม่โอเคก็คงไม่ร่วมงานกับพี่ๆที่เขาร่วมงานมาได้"

“สำหรับต้นหอมตอนนี้ยังไม่มีโอกาสได้คุย ได้เจอเลย ซึ่งถ้าเป็นในด้านสายงานผมว่ายังไงก็ต้องเจอเพราะเราอยู่ในวงการเดียวกัน ผมว่าผมทำงานร่วมกับเขาได้นะ แต่ผมไม่ทราบว่าเขาจะทำงานร่วมกับผมได้หรือเปล่าคือฝั่งเขาผมไม่ทราบจริงๆ เขาอาจจะยังมีอารมณ์อยู่มั้ง ถ้าสมมติอารมณ์เย็นขึ้นผมว่าเขาก็เป็นคนที่ดี ผมว่าเขาร่วมงานกับผมได้แหละ ผมก็ยังมองหน้าเขาติดอยู่ ผมไม่มีอะไรยังเหมือนเดิม แต่เราอยู่ในฐานะพี่น้องกัน ไม่ทราบว่าเขาคิดยังไงกับผม แต่สำหรับผมทุกคนที่เกิดเรื่อง ผมไม่เคยคิดยึดติดกับใครเลย อะไรที่แล้วก็ให้แล้วกันไป เรามาเริ่มต้นกันใหม่และผมว่าความรักครั้งใหม่ก็ไม่ยากสำหรับผม ถ้าผมเจอคนที่พอดีกับผมแล้วเข้าใจกัน ก็สามารถพัฒนาความสัมพันธ์ได้ แต่ตอนนี้ยังไม่มี ยังทำงาน ทำงานและทำงานครับ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sun_prachakorn , @djtonhorm , @jirarat_blue

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40