อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 มกราคม 2563

โพสต์แรกนางงามคนดัง 'อรอนงค์'หลังหย่าขาดสามี!

เคลื่อนไหวแล้ว โพสต์แรกของนางงามคนดัง อรอนงค์ หลังโชว์ใบหย่าขาดสามีที่อยู่ร่วมกันมานาน ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.57 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนช็อกอยู่หลังกลางดึกวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา นางงามสาว อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ โพสต์ภาพใบหย่าพร้อมข้อความเปิดใจกับการตัดสินใจครั้งใหญ่ ที่หากชีวิตคู่มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องก็ต้องยุติ ซึ่งหลายคนที่เห็นรูปก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจกันในอินสตาแกรมเป็นจำนวนมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวอรอนงค์ หลังโพสต์โชว์ใบหย่าไป เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ลงรูปใหม่เลย แต่ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ภาพรูปดอกบัว พร้อมแคปชั่นว่า
“ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งถึงอรค่ะ และขอบพระคุณสื่อทุกสื่อที่นำเสนอข่าวรวมทั้งคอมเมนท์ ความห่วงใย และกำลังใจจากทุกคนนะคะ สัญญาว่าจากวันนี้ไปอรจะเป็นแม่ที่เข้มแข็งและเป็นกำลังหลักสำหรับลูกทั้งสองคนรวมถึงครอบครัวด้วยค่ะ”ทั้งนี้ หลังจากสาวอรอนงค์โพสต์รูปลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์ อาทิ สู้ๆนะพี่อร, พี่อรสุดยอดมาก เป็นกำลังใจให้ , รักกอดๆนะคะพี่อร , กอดหนักๆนะพี่อร อย่าคิดมาก , สู้ๆนะคะพี่อร เดินออกมาอยู่ในที่ที่ตัวเรามีคุณค่า ทำถูกแล้วค่ะ , คุณอรเป็นแบบอย่างที่ดี ของกุลสตรีไทย ที่สวยงามทั้งหน้าตาและจิตใจ ขอเป็นหนึ่งกำลังใจให้คุณอรค่ะ ฯลฯ กันอย่างมากมาย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ornanong_panyawongข่าวที่เกี่ยวข้อง
"อรอนงค์"โสดแล้วแซ่บ! จัดหนักภาพชุดแฟชั่นสุดเซ็กซี่

"อรอนงค์"หย่าสามียุติรัก26ปี เปรยคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 48