อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

เผยคลิปหนุ่มคล้าย'ซัน ประชากร' ควงสาวผมยาวขึ้นรถ!

โซเชียลเผยคลิปแอบถ่ายคล้าย "ซัน ประชากร" ควงสาวปริศนาผมยาวขึ้นรถ ชาวเน็ตจับตา เน็ตไอดอล บ. หรือไม่ เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.00 น.


ยังคงเป็นที่จับตาอยู่เรื่อยๆ สำหรับนักแสดง "ซัน ประชากร" กับเรื่องราวความสัมพันธ์หลังจากเลิกรากับ ต้นหอม ศกุนตลา และมีข่าวกับเพื่อนสนิทอย่าง บลู ที่เจ้าตัวยืนยันแค่ว่าเป็นเพื่อนเล่นเกมกลุ่มเดียวกันเท่านั้น และโต้เรื่องพาไปซื้อรถ ซึ่งหากใครมีภาพตอนไปโชว์รูมรถ ยอมให้เลย 1 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดแฟนเพจ อรรถรส ได้เผยคลิปบุคคลคล้ายกับซันประชากร เดินออกมาจากสถานที่แห่งหนึ่ง พร้อมด้วยสาวปริศนาผมยาว และขึ้นรถไปด้วยกัน ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าเป็นซัน ขณะที่บางส่วนก็ไม่ฟันธงว่าเป็นซันหรือไม่ คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวว่าจริงเท็จอย่างไร

ขอบคุณภาพและคลิปประกอบจากแฟนเพจ อรรถรส , อินสตาแกรม @sun_prachakorn 

 

#คลิปอาจไม่ชัด #แต่รถนะอาจใช่ คลิปจากทางบ้าน ที่มีดาราหนุ่มบอกว่า ถ้าเห็นให้ล้าน 1 เรื่องจริงไหม...? ไม่รู้ อันนี้ข้อมูลจาก Inside วงในน๊า ขอลำดับเหตุการณ์ก่อน 1.ตห คบกับ ซ ช่วงแรกก็หวานมันดี แต่ที่นี้ตห นางอยากมีลูก ก็ได้ลูกของน้องชายมาเลี้ยง 2.ช่วงที่มีลูก นางก็กังวลว่าซ จะไม่โอเค เลยให้สัมภาษณ์ไปว่า ถ้าเจอใครที่ดีกว่า ก็ไปได้เลย 3.แต่ ซ ก็บอกนักข่าว แบบแมนๆว่า "ไม่ครับผมอยู่แล้วสบายใจดี 4.จากนั้น ซ กับ ตห ก็ยังพูดคุยไลน์ ไปมาหาสู่กันปกติ (พวกหล่อนเข้าใจคำว่าโยนหินถามทางไหม อารมณ์ผู้ญ ก็อยากได้ความชัดเจนนี้แหละว่ารับได้ไหม ถ้าไม่มีเวลาให้ เพราะต้องแบ่งให้ลูก คือ ถ้ารับไม่ได้จะได้ตัดความสัมพันธ์ ฝ่ายชายช่วงแรกก็รับได้ไง) 5.ตลอดระยะเวลาที่ ฝ่ายชายบอกสื่อว่ายังคบกันอยู่ ก็คุยไลน์กับตห ทุกวัน แต่การไปมาหาสู่ค่อยๆน้อยลง ตห ก็รู้สึกไง ว่ามันคงไม่เหมือนเดิม เลยอยากจบความสัมพันธ์ แต่ฝ่ายชายก็ไม่ยอมนะสิ 6.จนมีคนตาดีไปเห็นว่า ซ ไปไหนมาไหน กับ "บ" (นมทะลัก) บ่อยๆ ทั้งคอนโด ทั้งอะไรต่อะไร จะกินกันไหมไม่รู้ อาจแค่ชวนกันไปตีป้อม 7.พอ ตห จับได้ ก็พยายามขอเลิก แต่ซ ไม่ยอม 8.มต เลยประกาศสื่อแทน ว่าสองคนจบกันแล้ว ตห เลยออกมาพูด ด้วยว่าจริง 9.แต่ ซ กลับพยายามปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นอะไรกัน กับ บ(นมทะลัก) รู้จักสนิทกันเฉยๆ แต่วันที่ประชุมสายนี้ มต โทรไปหา บ เพื่อเอาคำยืนยันว่า something กับผัวชาวบ้าน ใช่ไหม นางก็บอกว่าใช่จ้า!! และนั้นก็ทำให้ ตห ประกาศ สื่อว่าเลิกเลยจ้า และนี้ก็คือเหตุการณ์ลำดับทั้งหมด ที่ชนิดว่า ป้าไปอยู่ใต้เตียงเขา (เปล่าลูกเพจเขาส่งมาให้) #อันนี้ความเห็นป้าเด้อ "ประมาณว่าตห ก็อยากได้ความชัดเจน ว่าจะยังคบกันต่อไหม แล้วพอ ฝ่ายชายบอกว่าคบต่อหน้าสื่อ นางก็ยินดีไง แต่การกระทำฝ่ายชาย มันกลับค่อยๆลดลง แถมไม่พอ ยังไปแอบกินกับ....อีก อารมณ์นางก็คงประมาณว่า รักก็ยังรัก แต่ ถ้าไปแอบกินกับคนอื่น ก็ไม่เอา แล้วไม่พอวันให้สัม ฝ่ายชายยังมาปฏิเสธเสียงแข็งว่า ไม่มีอะไรกับน้องเขา สนิทกันเฉยๆ ฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสว่า รู้จักกันเฉยๆ" คือแบบ ถ้ากล้ากิน ก้อกล้าบอกสิ (ยืดอกพกถุง) ถ้าเรื่องนี้จริง มันก็จะรู้อยู่แก่ใจนะ ว่าพวกเธอ แอบกินกัน บนหัวคนอื่น มันจัดง้าว ไปล่ะ !! #จะกินกันท่าไหนไม่ว่า #แต่อย่ามากินกันบนหัวตรู

โพสต์โดย อรรถรส เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2019ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ซัน"ไม่รู้กรุ๊ปVIP"บลู" ท้าให้1ล้านคนเจอที่โชว์รูม

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%