อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562

'แพทริเซีย'ยังใช้สถานะแฟน ย้ำรักหนักแน่น'พีช'ไร้ปัญหา

ยืนยันอีกเสียง "แพทริเซีย" ความรักยังหวานแน่นแฟ้น "พีช พชร" ไม่มีคุยกับใครในเชิงชู้สาว  เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.55 น.

จากกรณีที่หนุ่ม "พีช พชร" ออกมายืนยันหนักแน่นว่ายังสถานะหัวใจสีชมพู กับแฟนสาว "แพทริเซีย กู๊ด" หลังโลกออนไลน์ เผยเรื่องราวข่าวเมาท์ว่านางเอกลูกครึ่งได้เลิกรากับพระเอกไฮโซนามสกุลดัง แถมฝ่ายหญิงยังไปแอบคบกับน้องเขยดาราซุปตาร์ จนทำให้หลายคนโยงว่าเป็นคู่ของพีชกับแพทริเซียนั้น แต่ก็ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยจากฝั่งหญิงเลย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังคุณแม่ของสาวแพทริเซีย และผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มพีช แต่ไม่มีคนรับสาย จึงได้ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนของสาวแพทริเซีย ก็ได้รับการเปิดเผยว่า "น้องแพทริเซียมีคิวงานอีเว้นท์ในวันที่ 24 ก.ค.นี้อยู่แล้ว แต่ต้องเรียนก่อนว่าน้องไม่สะดวกให้สัมภาษณ์เลย และหลังจบงานน้องจะบินไปอังกฤษทันทีตามที่ได้วางแผนไว้แล้ว เรื่องข่าวต่างๆที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริงเลย น้องทั้งสองคนยังเจอกันตลอด และไม่ได้ทะเลาะกันเลย ยังรักกันดีและยังใช้สถานะแฟนอยู่คอนเฟิร์มเลย"

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่ามีคนใหม่ๆเข้ามาพูดคุยกับน้องแพทริเซียในช่วงนี้หรือไม่ ผู้จัดการนางเอกดัง กล่าวต่อว่า "น้องเป็นคนเฟรนด์ลี่อยู่แล้ว อาจจะมีคนที่เข้ามาทักทายน้องปกติ ไม่มีเชิงชู้สาวแน่นอน และเป็นการทักทายปกติธรรมดา ซึ่งเจอกันตามงาน ไม่มีพิเศษ ซึ่งคนอาจจะเข้าใจผิดมากกว่าเพราะไม่มีอะไรจริงๆ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีช พชร'เปิดใจรักยังหวาน งงข่าวลือเลิก'แพทริเซีย กู๊ด'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36