อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

'แพทริเซีย'ยังใช้สถานะแฟน ย้ำรักหนักแน่น'พีช'ไร้ปัญหา

ยืนยันอีกเสียง "แพทริเซีย" ความรักยังหวานแน่นแฟ้น "พีช พชร" ไม่มีคุยกับใครในเชิงชู้สาว  เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.55 น.

จากกรณีที่หนุ่ม "พีช พชร" ออกมายืนยันหนักแน่นว่ายังสถานะหัวใจสีชมพู กับแฟนสาว "แพทริเซีย กู๊ด" หลังโลกออนไลน์ เผยเรื่องราวข่าวเมาท์ว่านางเอกลูกครึ่งได้เลิกรากับพระเอกไฮโซนามสกุลดัง แถมฝ่ายหญิงยังไปแอบคบกับน้องเขยดาราซุปตาร์ จนทำให้หลายคนโยงว่าเป็นคู่ของพีชกับแพทริเซียนั้น แต่ก็ยังไม่มีการออกมาเปิดเผยจากฝั่งหญิงเลย

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์ ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังคุณแม่ของสาวแพทริเซีย และผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มพีช แต่ไม่มีคนรับสาย จึงได้ติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนของสาวแพทริเซีย ก็ได้รับการเปิดเผยว่า "น้องแพทริเซียมีคิวงานอีเว้นท์ในวันที่ 24 ก.ค.นี้อยู่แล้ว แต่ต้องเรียนก่อนว่าน้องไม่สะดวกให้สัมภาษณ์เลย และหลังจบงานน้องจะบินไปอังกฤษทันทีตามที่ได้วางแผนไว้แล้ว เรื่องข่าวต่างๆที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริงเลย น้องทั้งสองคนยังเจอกันตลอด และไม่ได้ทะเลาะกันเลย ยังรักกันดีและยังใช้สถานะแฟนอยู่คอนเฟิร์มเลย"

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่ามีคนใหม่ๆเข้ามาพูดคุยกับน้องแพทริเซียในช่วงนี้หรือไม่ ผู้จัดการนางเอกดัง กล่าวต่อว่า "น้องเป็นคนเฟรนด์ลี่อยู่แล้ว อาจจะมีคนที่เข้ามาทักทายน้องปกติ ไม่มีเชิงชู้สาวแน่นอน และเป็นการทักทายปกติธรรมดา ซึ่งเจอกันตามงาน ไม่มีพิเศษ ซึ่งคนอาจจะเข้าใจผิดมากกว่าเพราะไม่มีอะไรจริงๆ"

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีช พชร'เปิดใจรักยังหวาน งงข่าวลือเลิก'แพทริเซีย กู๊ด'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36