อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2562

สุดเศร้า 'หนึ่ง-วรเชษฐ์' สูญเสียภรรยาด้วยโรคหัวใจ

หนึ่ง-วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ นักแสดงรุ่นใหญ่สุดเศร้า ต้องสูญเสียภรรยาไปอย่างกะทันหันด้วยโรคหัวใจ ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย อาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562 เวลา 14.54 น.


ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิง หลังเพจดาราภาพยนตร์ได้โพสต์ภาพงานศพของภรรยานักแสดงรุ่นใหญ่ หนึ่ง-วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันด้วยโรคหัวใจ จำนวนหลายรูป พร้อมแคปชั่นอธิบายว่า“#เรื่องเศร้าคนบันเทิง ขอแสดงความเสียใจกับ #หนึ่งวรเชษฐ์ #วรเชษฐ์นิ่มสุวรรณ สูญเสียคู่ชีวิต #คุณปุ๊ก #รัชฏาบวรกีรติ ด้วยโรคหัวใจ สิริอายุ53ปี ไม่มีพิธีฌาปนกิจ​เพราะ #อุทิศร่างให้โรงพยาบาลจุฬา ขอแสดงความเสียใจกับหนึ่ง-วรเชษฐ์ นิ่มสุวรรณ หรือ ภาสวร บวรกีรติ นักแสดงเจ้าบทบาทที่ช่วงหลังมาทำงานเบื้องหลังในฐานะผู้กำกับการแสดง ที่ต้องสูญเสีย”คุณปุ๊ก-รัชฏา บวรกีรติ “ภรรยาคู่ชีวิต ไปอย่างกระทันหันด้วยโรคหัวใจ ในวัย53ปี หลังจากวูบน็อคเพราะเลือดข้นทำให้สูบฉีดไปเลี้ยงหัวใจไม่พอ เสียชีวิตอย่างสงบโดยจัดพิธีสวดพระอภิธรรม3คืน​ ณ​ ศาลา3 วัดลาดสนุ่น​ ลำลูกกา​ ซึ่งไม่มีพิธีฌาปนกิจ​เพราะคุณปุ๊กได้อุทิศร่างบริจาคร่างกายเป็นอาจารย์ใหญ่ให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เพื่อเป็นวิทยาทานให้บุคลากรทางการแพทย์ได้เรียนรู้ ระบบการทำงานของร่างกาย ดังที่เรียกว่า “อาจารย์ใหญ่ ”เพื่อการศึกษา การวิจัย และการรักษาทางการแพทย์ต่อไป #ความดีที่ไม่สิ้นสุด คือ การบริจาคร่างกายและอวัยวะเมื่อยามสิ้นสูญ การบริจาคร่างกายและอวัยวะ มีความสำคัญอย่างยิ่งทั้งต่องานบริการทางการแพทย์ และการศึกษาด้านการแพทย์”


ทั้งนี้ หลังจากเพจดังโพสต์ภาพลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้นักแสดงรุ่นใหญ่ พร้อมขอให้ดวงวิญญาณของคุณปุ๊กไปสู่สุคติจำนวนมาก

“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก ดาราภาพยนตร์


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 140