อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'พีช'ออกโรงย้ำรัก'แพทริเซีย'ยังดี รับซวยโดนด่าทั้งคู่!

เปิดปากแล้ว พีช-พชร ปมเลิกราหวานใจ แพทริเซีย พร้อมบอกฝ่ายหญิงสุดงงโดนด่าหนักมาก จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 12.28 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงหนุ่ม พีช-พชร จิราธิวัฒน์ ออกมายืนยันหนักแน่นว่ายังสถานะหัวใจสีชมพูกับแฟนสาว แพทริเซีย กู๊ด หลังโลกออนไลน์เผยเรื่องราวข่าวเมาท์ว่านางเอกลูกครึ่งได้เลิกรากับพระเอกไฮโซนามสกุลดัง แถมฝ่ายหญิงยังไปแอบคบกับน้องเขยดาราซุปตาร์ จนทำให้หลายคนโยงว่าเป็นคู่ของพีชกับแพทริเซียนั้น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดเจอตัวหนุ่มพีชในงานประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 10 ประจำปี 2561 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันที

พีช เผยว่า
“ปัญหาของเรื่องนี้ทั้งหมดคือผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย ผมรู้พร้อมกับทุกคนตอนที่เป็นข่าวว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ฉะนั้นผมเลยรู้สึกว่าข่าวมาไม่ตรงตั้งแต่แรก ซึ่งเราเองก็เช็คกันตั้งแต่แรกแล้วว่าก็ไม่มีอะไรปกติดี ซึ่งผมทราบข่าวผ่านทางเฟซบุ๊กคือมีคนส่งลิงค์ข่าวมาให้ ตอนที่เห็นยังงงเลยว่าคืออะไร แต่ผมตกใจเพราะเราไม่รู้เรื่อง ก็ได้คุยกับแพทแล้ว ซึ่งเราก็งงว่าอะไรกันทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ เหตุผลที่คนคิดแบบนั้นผมคิดเล่นๆว่าอาจจะเป็นเพราะเราไม่ลงรูปหรือเปล่า คือผมแค่รู้สึกว่าหลังๆพออยู่กันไปเรื่อยๆ เราไม่รู้จะถ่ายรูปอะไร บางทีเขาไม่แต่งหน้า ก็ไม่รู้จะถ่ายยังไงหรือเขาลงรูปเราก็ไม่รู้จะคอมเมนต์อะไรเพราะเราก็คุยกันในโทรศัพท์ ก็ไม่มีเหตุผลครับ และแพทก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันไปเกี่ยวได้ยังไง ทำไมฉันต้องโดนคนด่าด้วย วันนั้นกำลังจะไปกินข้าวกันอยู่ก็ประหลาดใจว่าเกิดอะไรขึ้น"“จริงๆที่ผ่านมา ถามว่าคู่เรามีปัญหาไหม ผมว่าทุกคนมีปัญหาหมดมันเป็นเรื่องปกติ ต้องมีงอนกันบ้าง เราโกรธเขาบ้าง เขาโกรธเราบ้าง เป็นเรื่องธรรมดาแต่ ณ ปัจจุบันมันก็ดีและเรื่องความเชื่อใจผมว่ามันเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ ถ้าไม่เชื่อใจกันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก อย่างประเด็นเดินกับคนอื่น เอาจริงๆน้องแพทมีเพื่อนผู้ชายเยอะ เพื่อนมหาวิทยาลัยเป็นกลุ่ม แล้วน้องนิสัยแมนที่สุดในกลุ่ม เขาก็จะมีเพื่อนผู้ชายเยอะ เรื่องนี้แพทโดนด่าเยอะซวยไปเลย ผมก็ซวย(ยิ้ม)และผมกับเขาก็นอยด์นะใครโดนด่าก็ไม่แฮปปี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะอะไรก็ตาม อยู่ๆโดนคนด่า ผมเองก็ไม่แฮปปี้ไม่ชอบ เรารู้สึกว่ามันเริ่มก้าวข้ามความเป็นบุคคล ที่คนสามารถมาด่าคุณว่าคุณเป็นคนแรด ผมรู้สึกว่านี่มันล้ำพื้นที่แล้วเหมือนคนด่าคุณ ว่าคุณเป็นคนชั่ว มันไม่ถูกสำหรับผมนะ แต่ข่าวที่ออกไปไม่กระทบความสัมพันธ์ของเราเลย ก็ยืนยันว่ายังรักกันดีครับ(ยิ้ม)”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @patriciagood , @peach_pachara
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    38%
  • ไม่เห็นด้วย
    62%

บอกต่อ : 43