อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

'อรอนงค์' ร่ำไห้คลี่ปมหย่าสามี รับแยกกันอยู่ 2 ปี

เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรก อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ รับแยกอยู่สามี 2 ปีแล้ว เสียใจปรับจูนแต่ไม่ได้ จันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 16.37 น.


กำลังเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก หลังนางงามคนดัง อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวโชว์ใบหย่ากับสามีนอกวงการ จนทำให้ชาวเน็ตแห่เกาะติดความเคลื่อนไหวของสาวอร พร้อมให้กำลังใจกันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดสาวอรอนงค์ได้ไปร่วมงานๆหนึ่ง ซึ่งหลังจบงานได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า
"เรื่องราวที่อกมาบอกว่าหย่า มีก่อนหน้านี้แล้ว เราเริ่มรู้ว่าสามีเรามีใจให้คนอื่น แล้วในความรู้สึกผู้หญิงคนนึง คือได้บอกกับสังคมว่าเราแต่งงานกับผู้ชายคนนี้นะ ตั้งแต่คบหาดูใจมาก็นานพอสมควร การที่เราได้รับรู้ว่าสามีเราเปลี่ยนไป มีสาเหตุอะไรบ้าง ตอนที่เริ่มคบกับอดีตสามี อรชัดเจนว่า เรามีมาเป็นสเตป การที่เราคบกับใครคนนึงแล้วเราก็เปิดใจรับเค้า เราก็ต้องรู้ทั้งสองฝ่ายว่ามีความต้องการยังไง อุปนิสัยยังไง วันเวลาเรานั้นรู้ว่าสามีเรามีความเปลี่ยนแปลงไป ก่อนหน้าที่เราแต่งงานจะบอกกันว่า ใครคนใดที่มีการเปลี่ยนแปลงให้บอกถึงสาเหตุว่าเกิดอะไรขึ้น ให้เราแก้ปัญหาได้ตรงจุด แล้วได้มีความรู้สึกที่ดี พอเริ่ม 2 ปีเศษๆ เริ่มรู้ว่ามีเหตุการณ์ที่สามีเราเปลี่ยนแปลงไป โทรศัพท์อาจจะแปลกๆ กลับบ้านดึก จากที่ไปไหนมาไหนกับเค้า ระยะหลังๆ สิ่งเรานี้ก็จางหายไป ความรู้สึกเริ่มรับรู้ได้ ให้เวลาจะสามารถปรับจูนได้เหมือนเดิมมั้ย ปัญหาที่เกิดขึ้นตอนแรกไม่แก้ไขแล้วกลับมาเหมือนเดิม อาจตัวพี่อรเองที่เราอาจมีข้อบกพร่องแล้วปล่อยผ่านเลยไป คิดว่าเราไม่ได้ตามจิกเค้า หึงหวงเค้า กลายเป็นเค้าสามารถไปได้อย่างสบายใจอย่างนี้มากกว่า"

"สาเหตุหลักก็น่าจะเป็นมือที่สามแหละ แต่จะเป็นใครไม่ขอพาดพิงดีกว่า สามีพี่อรก็มีขอโทษค่ะ จริงๆก่อนหน้านี้คุยกันว่าพี่อรไม่ได้ผิดอะไร แต่เค้ามีคนใหม่เข้ามา เมื่อคุยกันไม่มีใจให้กันและไม่สามารถปรับจูนเข้าหากันแล้วเราก็ควรจะแยกทางกันโดยดี ซึ่งหลังจากเราเซ็นเอกสารใบหย่าอย่างเป็นทางการ ก่อนหน้านี้เราได้แยกกันอยู่ประมาณ 2 ปีแต่ว่า 2 ปีที่ผ่านมายังอยู่บ้านเดียวกันอยู่ แต่เราก็ยังรับผิดชอบความเป็นพ่อและแม่คือหน้าที่ของความเป็นพ่อและแม่ไม่สามารถตัดขาดได้ แต่ว่าหน้าที่ของสามีภรรยา เมื่อคนใดคนหนึ่งมีความเปลี่ยนแปลงไปแล้วมันก็อาจจะจบสิ้นลงได้ พี่อรเองก็อาจจะมีส่วนผิดที่ทำให้สามีเราไปมีบุคคลที่สามได้ เราก็ไม่อยากจะพาดพิงดีกว่า เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เขาคุยกัน ในเมื่อพี่อรตัดสินใจที่จะยุติเส้นทางของเราสองคนที่จะเดินคู่กันไปกับอดีตสามีแล้ว ก็ควรจะยุติแค่นี้ และจากนี้ไป เขาจะมีใคร จะเปิดตัวหรือจะแต่งงานใหม่ก็เป็นเรื่องของอดีตสามีของพี่อร”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ornanong_panyawong

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%