อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 6 ธันวาคม 2562

'แอน-อลิชา'ประกาศข่าวดี ตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว

เพื่อนในวงการและชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์แสดงความยินดีกับ แอน-อลิชา หลังประกาศตั้งท้องลูกคนที่สองผ่านไอจี อังคารที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.20 น.


ปล่อยให้แฟนๆสงสัยอยู่นานว่าสาวๆในแก๊งนางฟ้าคนใดกำลังตั้งท้องลูกอยู่ งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเดากันไปต่างๆนานาเลยทีเดียว แต่ล่าสุดดูเหมือนแฟนๆจะต้องตามเข้าไปดีใจในโซเชียลของสาว แอน-อลิชา ดังๆเสียแล้วเพราะเจ้าตัวเพิ่งประกาศข่าวดีว่า น้องริชา ลูกสาวสุดน่ารักกำลังจะเป็นพี่สาวแล้ว

ความคืบหน้าในอินสตาแกรมของสาวแอน ก็ได้มีการโพสต์รูปของน้องริชาที่กำลังถือรูปอัลตร้าซาวด์ พร้อมข้อความในภาพว่า “I’m going to be a big sister…January 2020” โดยมีแคปชั่นว่า “ริชาจะเป็นพี่สาวแล้วนะคะ Baby​ number two​ on​ the​ way​” ซึ่งหลังจากสาวแอนลงรูปไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีมากมาย

แต่ที่ตลกและฮือฮาที่สุดคงหนีไม่พ้นคอมเม้นต์จากสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา หนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าที่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “แม่ ประกาศซะทีนะ” และ "ประกาศซะที เดี๋ยวคนจะเข้าใจน้องผิดอีก” ซึ่งทำเอาแฟนๆขำกันอย่างมากมายเพราะก่อนหน้านี้สาววุ้นเส้นเคยถูกชาวเน็ตมองและฟันธงว่ากำลังตั้งท้องอยู่เพราะมีข่าวว่าสาวๆในแก๊งนางฟ้าคนหนึ่งท้องนั่นเอง

“เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับสาวแอนด้วยนะจ๊ะ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ann_laisuthruklai

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38